Airi Arimura mở lòng về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khi liên tục bị chê xấu hơn cô em gái nổi tiếng

Kasumi Arimura là nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng đáng yêu cùng lối diễn xuất ngọt ngào, tự nhiên. Cô được biết đến với biệt danh “cún con” vì đôi mắt to tròn ngây thơ làm xiêu lòng không chỉ khán giả nam mà cả khán giả nữ.

Ảnh Tenor

Bạn nghĩ gì về việc có một cô em gái tài năng và được nhiều người yêu mến. Điều đó có thể rất tự hào, nhưng đồng thời cũng vô cùng áp lực.

Kasumi Arimura có một người chị gái cũng hoạt động trong lĩnh vực giải trí, tên là Airi Arimura. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo từ năm 2006 và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Ảnh SaveIG

Tuy có một sự nghiệp khá ổn định, thế nhưng việc trở thành cái bóng của cô em gái nổi tiếng là điều không thể tránh khỏi. Airi cho biết cô luôn chuẩn bị tinh thần để đứng vững trước những lời so sánh, thế nhưng sự so sánh lại đi quá giới hạn khi có nhiều người bắt đầu xúc phạm ngoại hình của cô. Đặc biệt họ chê bai khuôn miệng của Airi quá xấu và không thể sánh được với vẻ đẹp trời phú của cô em gái.

“Tôi không dám cười tự nhiên trước mặt người khác vì quá để tâm đến khuôn miệng của mình. Cứ mỗi lần trang điểm, cảm giác khó chịu và thất vọng lại ám ảnh tôi. Từ đó tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ”. Airi chia sẻ.

Ảnh 芸能ニュース 知っトク情報

Cảm xúc của nữ nghệ sĩ không đơn thuần chỉ là khó chịu với sự xúc phạm từ cộng đồng mạng mà đã biến thành nỗi tự ti nhan sắc mà mặc cảm ngoại hình.

“Nhỡ như họ ghét tôi, họ nghĩ vẻ ngoài của tôi kỳ lạ thì biết làm thế nào? Sự nghiệp của tôi rồi sẽ ra sao, từ đây về sau biết sống làm sao. Tôi không thể ngưng được cảm giác sợ hãi khi thấy bản thân đang dần biến mất, từ lúc nào mà tôi đã trở thành chị gái của Kasumi Arimura mất rồi”

Chương trình Airi Kiramura kể lại về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Vì những lời nhận xét phỉ báng liên quan đến ngoại hình của mình, Arimura đã quyết định phẫu thuật chỉnh hàm vào đầu năm nay. Cô cho biết trước đây đã từng làm phẫu thuật loại bỏ sáu chiếc răng, nhưng răng và khuôn hàm của cô vẫn cần phẫu thuật thêm. Toàn bộ quy trình kéo dài ba tháng và tốn khoảng 1 triệu yên. Nhưng đó là cái giá mà nữ nghệ sĩ chấp nhận bỏ ra để lấy lại sự tự tin của mình.

Hình ảnh của Airi trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm.

“Tôi phải trở nên xinh đẹp hơn. Tôi sẽ có thể cười mà không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác. Tôi muốn xoá bỏ những gánh nặng trong lòng tôi, chỉ vậy thôi”.

Vượt qua sự mặc cảm và cả nỗi đau đớn, sợ hãi đến bật khóc khi chuẩn bị bước lên bàn mổ, Airi Arimura của hiện tại đã xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Sợ hãi đến bật khóc khi ở trên bàn phẫu thuật.

Airi đã tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên Kasumi Arimura khoe ảnh cùng chị gái.

Tất nhiên không ai muốn trở thành cái bóng của người khác và cũng không ai muốn bị so sánh, đặc biệt với những người thân yêu của mình. Chỉ mong với ngoại hình mới, Airi có thể ngày càng tự tin hơn nữa và đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Tham khảo: Nifty

Sacchan

Điểm mặt những ngôi sao Nhật Bản đi lên từ phim truyền hình buổi sáng

Có phải diễn viên Nhật phẫu thuật thẩm mỹ? Tiêu chuẩn xinh đẹp ở Nhật Bản như thế nào?

Đụng độ 4 diễn viên Nhật này thì cả ca sĩ chuyên nghiệp cũng run chứ đừng nói

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: