Có phải việc xoa bóp ngực sẽ làm tăng kích cỡ vòng 1? Thí nghiệm của nữ Idol này sẽ chứng minh điều đó

 

Trong tiếng Nhật có câu 継続は力なり(Keizoku wa chikara nari), ý nghĩa tương đương với “có công mài sắt có ngày nên kim” trong tiếng Việt.

Câu này cũng có thể được hiểu là nếu có cố gắng, nỗ lực, thế nào cũng sẽ gặt được quả ngọt. Kể cả những phạm trù liên quan đến tự nhiên ư?

Có một mẹo đã được lan truyền trên nước Nhật từ rất lâu rồi đó là nếu xoa bóp ngực hằng ngày, vòng 1 sẽ lớn dần lên. Tuy nhiên đến nay mẹo này vẫn chưa được kiểm chứng về độ tin cậy trong khoa học.

Vấn đề kích thước vòng 1 là nỗi lo, ám ảnh thật sự đối với người dân Nhật, do đó sẽ là tin vui nếu kích cỡ ngực có thể được cải thiện chỉ với một số động tác không gây phiền phức đến ai. Khoan hãy khẳng định, cùng đọc đến cuối cùng nhé.

Trong một chương trình thực tế gần đây, Idol chụp ảnh gravure, cô Yasuda đã thực hiện thí nghiệm xoa bóp ngực 10,000 lần để kiểm tra sự thay đổi trước và sau của kích thước bộ ngực.

Ảnh https://news.nifty.com/article/item/neta/12189-20161947815/photo/

Vòng ngực của cô Yasuda trước thí nghiệm là 81cm, thuộc Cup D.

Với kích cỡ này, có lẽ cô nàng chỉ muốn thực hiện thí nghiệm cho vui chứ không cần thiết phải tăng vòng 1 lên nữa.

Sau khi xoa bóp khoảng 2000 lần, đã có biến chuyển lớn xảy ra. Cơn nhức mỏi vai gáy nữ Idol phải chịu đựng trong thời gian dài đã biến mất. Dù đây không phải mục đích chính của thí nghiệm, nhưng kết quả ban đầu thế này cũng xem như khá hài lòng. Thế còn bộ ngực của cô nàng thì sao?

Đến khoảng 5000 lần, nữ Idol phát biểu “Tôi cảm thấy nó đang to dần lên” và khoảng 6000 lần, ngực đã không còn vừa với bra nữa.

Để xoa bóp đủ 10,000 lần, cô đã bỏ ra 12 ngày. Kết quả cuối cùng, size ngực cô nàng thay đổi từ 81cm lên 82cm, chỉ 1cm thôi sao?

Chưa đâu, đó mới chỉ là kích cỡ phần trên ngực, số đo dưới ngực của cô nàng đã giảm từ 73.5cm xuống còn 68.5cm. Có nghĩa là việc xoa bóp ngực không chỉ làm tăng kích cỡ vòng 1 mà còn giúp bộ ngực săn chắc hơn.

Nỗ lực bỏ ra đã thực sự được đền đáp.

Tuy nhiên cũng nên nhớ đây chỉ là chương trình TV và không chắc rằng không có dàn xếp. Chúng ta vẫn phải chờ ý kiến chuyên gia trước khi tin tưởng và làm theo.

Kengo Abe

Đằng sau chủ nhân của ý tưởng máy bơm ngực- Cô gái Nhật tự tin nhận mình là nhà phát minh những thứ vô dụng

Đánh bắt Cua xa bờ- Để đến được Thiên đường phải bước qua Địa ngục

Thiết kế áo lót ngực sáng tạo – cứu cánh cho phụ nữ trong những ngày nắng nóng

 

Xem thêm: