Tài tử Yamada Takayuki vào vai ‘Đế Vương AV’ – nhân vật gây tranh cãi hàng đầu Nhật Bản

Không còn gì sốc hơn, tài tử Yamada Takayuki sẽ hóa thân thành “người đàn ông bẩn thỉu nhất trong ngành công nghiệp bẩn thỉu hàng đầu đất nước Nhật Bản”.

Theo trang Real Sound, Yamada Takayuki đã quyết định tham gia vào phim truyền hình mới của Netflix mang tên Đạo Diễn Trần Trụi. Anh sẽ hóa thân thành Toru Muranishi – người được mệnh danh là “Đế Vương” của làng phim khiêu dâm Nhật Bản.

Yamada Takayuki sẽ hóa thân thành “Đế Vương AV”.

Toru Muranishi năm nay 70 tuổi, cuộc đời ông gây nhiều tranh cãi vì các video khiêu dâm sặc mùi cấm kị. Một bài báo của tạp chí Tokyo xuất bản năm 1992 từng gọi đạo diễn này là “người đàn ông bẩn thỉu nhất trong ngành công nghiệp bẩn thỉu hàng đầu đất nước Nhật Bản”, còn giới truyền thông ngày nay gọi ông là “lão già dơ dáy nhất ngành”.

Nguyên tác “Đạo Diễn Trần Trụi: Toru Muranishi Truyền Kỳ” của Nobuhiro Motohashi.

Tác phẩm Đạo Diễn Trần Trụi được cải biên từ tiểu thuyết tài liệu Đạo Diễn Trần Trụi: Toru Muranishi Truyền Kỳ của Nobuhiro Motohashi. Nội dung phim khái quát và kể lại truyền kỳ đáng e ngại trong nửa cuộc đời Toru Muranishi. Không chỉ đặt đạo diễn này làm nhân vật trung tâm mà còn khắc họa thêm lịch sử của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản cũng như sự sinh tồn trong ngành của một số nhân vật khác.

Yamada Takayuki thời trẻ.

Anh là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh xứ hoa anh đào.

Tài tử Yamada Takayuki vốn là diễn viên thực lực của màn ảnh Nhật Bản nổi tiếng qua nhiều phim Loài Mèo Trả Ơn, 13 Sát Thủ, Linh Hồn Bạc. Việc anh đóng chính trong phim truyền hình nhạy cảm này lần này gây sốc cho không ít khán giả. Tuy nhiên, trải lòng về vai diễn, tài tử 35 tuổi chỉ xem đây là thử thách mới:

“Tôi đã làm diễn viên được 20 năm rồi, sau đó cũng đã làm người chế tác nhưng vẫn luôn bị hỏi: ‘Anh Yamada này, không làm thử đạo diễn sao?’.

Lúc trước, tôi chỉ biết trả lời thế này: ‘Nếu tôi muốn quay phim, nhất định sẽ quay’. Giờ thì cuối cùng tôi cũng có nhiều câu trả lời thần kỳ hơn rồi: Yamada muốn làm đạo diễn AV, muốn làm Đế Vương AV luôn nè. Không chấp nhận chất vấn. Hẹn gặp lại. Beautiful. Amazing. Tôi chính là Đế Vương”.

Yamada Takayuki có thâm niên 20 năm đóng phim.

Anh sẽ trở thành đạo diễn AV nổi tiếng Nhật Bản trong phim truyền hình của Netflix.

Đạo Diễn Trần Trụi sẽ do Masaharu Take – đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng 100 Yen Love – đảm nhận vị trí tổng đạo diễn. Nhà làm phim 51 tuổi bình luận:

“Bộ phim này của Netflix sẽ phản ánh chính xác nhân vật Toru Muranishi cũng như sự trỗi dậy của làn sóng phim người lớn vào những năm 1980.

Kịch bản nguy hiểm, xấu xa này thu hút tôi rất mạnh, khiến tôi nghĩ về những ngày tháng sa ngã, khoái lạc, nhục nhã nhất, kích thích nhất trong cuộc đời con người…

Tình dục là cội nguồn của sức sống, là phần quan trọng nhất. Đây là quan điểm kiên định của tôi trong bất kỳ trường hợp nào”.

Dự kiến, phim sẽ phát hành toàn cầu vào năm 2019.

Theo Lostbird

[ Góc Review dạo] Bộ phim có nhiều hạt sạn ngớ ngẩn – lỗi cẩu thả hay do sự cố tình của người vẽ??

Khám phá 11 bộ phim siêu hay ho sẽ công chiếu tại LHP Nhật Bản TP Hồ Chí Minh

Con hẻm ma đáng sợ như trong phim ở Nhật dẫn tới một nơi mà bạn không thể ngờ

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: