Nanase Nishino – Thành viên kỳ cựu của Nogizaka46 tuyên bố tốt nghiệp

Nanase Nishino đã thông báo tốt nghiệp khỏi Nogizaka46 trên Blog cá nhân của cô.

http://blog.nogizaka46.com/nanase.nishino/

Trong nội dung đoạn Blog, Nanase Nishino kể lại hành trình ra mắt cùng với Nogizaka46 và thể hiện sự biết ơn của mình đến các thành viên, nhân viên và các Fan, những người đã luôn sát cánh và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Mặc dù hoạt động của Nanase Nishino với Nogizaka46 sẽ kết thúc vào cuối năm nay, Concert tốt nghiệp sẽ được lên lịch tổ chức sang năm 2019. Cô cũng nhấn mạnh sẽ tiếp tục sự nghiệp trong ngành giải trí sau khi rời nhóm

Ảnh nogizine


Đây là đoạn dịch từ Blog của Nanase Nishino:

” Mùa thu đến rồi, đã lâu không gặp mọi người. Mình là Nishino.

Hôm nay mình có một thông báo khá đột ngột với mọi người đây.

Cảm ơn đã ủng hộ mình trong suốt 7 năm qua

Mình, Nanase Nishino sẽ tốt nghiệp khỏi Nogizaka46 vào cuối năm nay.

m(_ _)m

Từ năm 17 đến năm 24 tuổi, mình đã được gặp gỡ rất nhiều người, nhận ra rất nhiều cảm xúc và hoàn thiện bản thân rất nhiều với Nogizaka46.

Ảnh Nihongogo

Tất nhiên mình vẫn chưa thể hoàn hảo, nhưng mình cũng không hướng tới sự hoàn hảo đâu.

Thế nhưng mình đã hiểu ra rất nhiều điều về trái tim và cơ thể của mình, khám phá ra nhiều mặt mới của bản thân mà mình chưa từng biết. Mình hiểu được rằng mình sợ những mất mát, luôn trở nên hưng phấn một cách dễ dàng, lần cuối cùng mình khóc nhiều như vậy là lúc nào nhỉ? Mình không thể chịu đựng được điều đó.

Khi mình bắt đầu nhìn lại quãng thời gian từ buổi thử giọng cuối cùng, mình hồi tưởng lại rất nhiều ký ức quý báu mà mình không thể diễn đạt được thành lời.

Quãng thời gian đó thật sự rất vui.

Đó là thời điểm tươi sáng và vui vẻ nhất của cuộc đời mình.

Mình có thể đi được xa đến như vậy tất cả là nhờ những thành viên, các staff và trên tất cả, các Fan đã ủng hộ Nogizaka46.

Ảnh Conjyak – WordPress.com

Khi mình yếu đuối, mọi người đã cho mình thêm tự tin, hết lần này đến lần khác.

Cảm ơn vì đã chia sẻ những suy nghĩ của mọi người thông qua các comment, thư từ và tại sự kiện bắt tay.

Cảm ơn mọi người đã nói rằng mình là thành viên yêu thích nhất.

Bởi vì tất cả các bạn mà mình có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn ( ・∇・)

Mình thật sự lo lắng khi phải rời xa cái nơi mà mình yêu rất nhiều, nhưng đây là lựa chọn mình đã quyết định.

Cho dù đã tách ra, mình vẫn sẽ cố gắng làm việc. Tương lai phía trước thật đáng mong đợi phải không? Mình tự hỏi còn điều gì mình vẫn chưa thể thực hiện?

Mình đã thảo luận việc tốt nghiệp với công ty từ một năm trước rồi, và hôm nay mình quyết định sẽ thông báo với mọi người.

Để viết nên những dòng này, mình đã xóa đi viết lại không biết bao nhiêu lần rồi đấy.

Có rất nhiều hoạt động cần hoàn thành trong năm nay. Vì thế nên Concert tốt nghiệp sẽ dời sang năm sau. Việc này có lẽ hơi mới mẻ, mong mọi người thông cảm.

Sau tất cả, mình rất thích việc được biểu diễn trực tiếp trước mặt mọi người… Vì vậy mình sẽ chuẩn bị thật tốt cho lần xuất hiện cuối cùng với tư cách thành viên Nogizaka46. Bọn mình vẫn đang quyết định về chi tiết Concert như thời gian và check-list. Xin lỗi để các bạn phải đợi.

Đó là tất cả thông tin về Concert tốt nghiệp của mình.

À, còn một điều nữa.

Ảnh News, Previews, Reviews and a bit of Fangirling. Dedicated to Korean …

Mùa hè này, rất nhiều thiên tai đã tàn phá Nhật Bản. Mình rất đau lòng khi đọc các bản tin. Thật khó khăn khi mình không thể làm được gì to tát, thế nhưng vào buổi bắt tay của Nogizaka46, bọn mình đã kêu gọi đóng góp, cảm ơn vì sự ủng hộ của tất cả các bạn.

Mình hy vọng điều này có thể ủng hộ chút ít sức mạnh cho những người cần nó. Mình cũng cầu nguyện các vùng bị thiệt hại sẽ nhanh chóng được phục hồi. Gửi tới những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trái tim mình đang hướng về các bạn.

Cuối cùng Nanase Nishino cũng đã đưa ra được quyết định lớn và sẵn sàng tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Hy vọng những ngày cuối cùng của cô tại Nogizaka46 sẽ thật vui vẻ và đáng nhớ. JAPO cũng rất trông chờ vào những bước tiến tiếp theo của cô trong ngành giải trí với tư cách Solo.

Tham khảo https://tokyogirlsupdate.com

Sachiko

Idol đình đám Nhật Bản lộ ảnh tình một đêm nhạy cảm với gái bồi rượu quán bar

Chỉ cần nhìn kiểu tóc, nhận diện được ngay idol Hàn và Nhật

Chỉ cần nhìn kiểu tóc, nhận diện được ngay idol Hàn và Nhật

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: