Đến năm 2018, vẫn còn một cụ ông “cuồng” Pokémon Go đến mức này

Thời gian trước đây, dường như cả thế giới đều bị cuốn vào một trò chơi trên điện thoại mang tên Pokémon Go. Bắt đầu từ một Game thực tế của Nintendo, Pokémon Go dần lan rộng ra khỏi biên giới Nhật Bản, và được đông đảo “Game thủ” yêu mến.

Bản thân tôi cũng có thời gian một tay cầm điện thoại, đầu vừa ngước lên nhìn đường lại chăm chú tìm Pokémon. Tuy đã bỏ dở giữa chừng nhưng nghe nói hiện nay đã có nhiều tính năng mới hỗ trợ những “thợ săn”. Thậm chi đến giờ Pokémon GO vẫn là Game được yêu thích hàng đầu trên điện thoại thông minh.

Và cho đến tận năm 2018, vẫn có một cụ ông người Đài Loan mải mê săn đuổi thú dù năm nay đã 70 tuổi.

Ảnh: http://karapaia.com/archives/52263735.html

Trên cả tưởng tượng, đây là cách cụ đi săn mỗi ngày. Trước đây, thú vui của ông chỉ có xe đạp, vậy mà từ khi được cháu trai dạy chơi Pokémon Go thì ông bắt đầu mê mẩn không dứt.

Mỗi lần như thế, ông gắn trên xe 11 chiếc điện thoại, sau đó đạp xe vòng quanh thành phố để tìm. Tiền nạp game cộng với tiền sửa xe đạp, mỗi tháng ông tốn gần 150.000 Yên. Sắp tới, ông còn định gia cố thêm chiếc xe bằng 15 mẫu Smartphone mới.

Có phải là hơi quá tay rồi không…

Dù việc đạp xe mỗi ngày có lợi cho sức khoẻ đi nữa nhưng với việc tham gia giao thông nhưng vẫn chăm chú nhìn điện thoại sẽ khiến ông dễ gặp tai nạn bất ngờ. Mong ông sẽ luôn mạnh khoẻ để tận hưởng thú vui ấy mỗi ngày.

Kengo Abe 

Báo động mối nguy hiểm đến từ xe đạp 3-mẹ-con- Dùng nhiều chưa chắc đã dùng đúng ?

Chuyện thật như đùa- Otaku”cưỡi”xe đạp 3 ngày đến dự Comiket

Muốn mua xe đạp phải tới trạm cảnh sát đăng ký mã số

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: