Làm cách nào để giữ tóc mái đúng nếp như các nữ Idol Nhật?

Có thể nói, tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc quá quen thuộc của nữ Nhật. Kiểu tóc này quá phổ biến nếu không muốn nói nó là mặc định cho các cô gái đất nước Anh Đào. Có không ít bài viết về nó, đây là một ví dụ tiêu biểu, đặc biệt những băn khoăn kiểu như làm thế nào để chúng đẹp và vẹn nguyên trong quá trình hoạt động luôn là là một nỗi ám ảnh lớn.

Đối với các cô gái Nhật, khi nhắc về chăm sóc tóc mái bằng, không ai có thể vượt qua được những nữ thần tượng. Mặc dù họ nhảy múa và hát, chạy vòng quanh sân khấu, nhưng họ vẫn luôn giữ được mái tóc nghiêm chỉnh kiểu thu hút như ban đầu.

Bạn có tò mò vì sao? hãy theo dõi…

Akari Yoshida, một thành viên của NMB 48 đã đăng tải một Video vào tháng 6 vừa qua, hướng dẫn về các bước tạo kiểu cũng như làm cách nào để giữ chúng ăn nếp trong quá trình biểu diễn.

Trước khi bắt đầu đăng tải Video trên Youtube, cô đã đăng nó lên Twitter và nhận được nhiều lời khen ngợi vì kiểu tóc khá dễ thương. Nhất là với tóc mái bằng. Chính vì nhận được nhiều lời khen ngợi nên Akari Yoshida mới giải thích cặn kẽ trên Youtube.

Và đây là Video:

5 bước cơ bản để tạo kiểu tóc:

Bước 1: Làm ướt tóc mái bằng nước – đây là cách để tách sợi tóc không bị xoắn vào nhau

Bước 2: làm khô tóc bạn bằng một chiếc lược tròn

Bước 3: dùng kẹp tóc và lược để tạo lọn

Bước 4: tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt

Bước 5: Dùng keo xịt tóc định hình và giữ nguyên dạng trong quá trình hoạt động

Ngoài ra, nữ Idol còn hướng dẫn, bạn có thể tạo kiểu tóc bằng lược và kẹp thẳng, sau đó bôi một chút sáp trước khi xịt keo định hình. Làm như vậy, tóc mái nhỏ xinh của bạn sẽ ngoan ngoãn vào nếp, nằm yên vị như vậy cho bạn tha hồ hoạt động. Đó cũng chính là bí quyết của các cô nàng Nhật cuồng tóc mai, dù có chạy nhảy vận động như thế nào vẫn đẹp tự tin rạng ngời.

Nếu bạn cũng là một người yêu vẻ đẹp dễ thương từ tóc mai như gái Nhật. Hãy làm theo những chỉ dẫn của Akari Yoshida nhé.

Tham khảo: tokyogirlsupdate

TZ

Ở Nhật có những cô gái dành cả thanh xuân chỉ để chỉnh tóc mái  Bạn có phải một trong số họ?

Nữ sinh đoạt kỷ lục mái tóc dài nhất nhờ lướt web

Muốn người yêu bên cạnh mãi mãi, hãy dùng xương và tóc họ để làm thành một thứ

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: