Hơn một thập kỷ sống khép kín và con đường thành công của nữ người mẫu Nhật

Bạn là một người năng động, thích giao tiếp hay là người ngại tiếp xúc, nhút nhát ? Công việc bạn lựa chọn phần nào nói lên tính cách ấy. Hầu hết những người nhút nhát sẽ chọn những công việc khép kín, ít tương tác với người khác.

Đó cũng là những việc mà Sayaka Nitori 24 tuổi, từng làm trước đây. Mặc dù còn làm nhiều hơn những việc như vậy, nhưng hiện tại khán giả lại biết đến cô nhiều hơn trong vai trò người mẫu bikini nóng bỏng, hở hang. Vì sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu về quá khứ của cô ấy.

Dù biết đến với hình tượng nào đi nữa thì Nitori đang lặng lẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng của lĩnh vực này.

Năm 10 tuổi, Nitori chuyển đến một trường tiểu học mới ở Fukuoka, nhưng cảm thấy rất khó hoà nhập được với bạn cùng trang lứa. Vì vậy, buổi học đầu tiên, thay vì vào lớp, cô đến phòng y tế, ở lại đó cho đến khi tan học.

Lên cấp trung học, cô đăng ký vào nhóm lớp bình thường, khi Nitori tham gia câu lạc bộ Tennis, cô nhanh chóng bỏ cuộc vì cảm thấy không được chào đón bởi các đồng đội, những người thuộc nhóm lớp giỏi hơn.

Sau đó, vì cảm thấy không thích nữa, Nitoei đã bỏ ngang chuyện học hành ở trường. Từ đó, cô bắt đầu làm nhiều việc vặt khác nhau để kiếm tiền. Nói về cuộc sống của mình lúc đó, cô chỉ biết rằng, mỗi ngày đều đặn trôi qua chỉ có đi từ chỗ làm về nhà và ngược lại. Không có giao lưu với bạn bè, xã hội hoặc tham gia các hoạt động khác.

Chẳng muốn trở thành gánh nặng của bố mẹ, cô chuyển ra ở riêng tự lập năm 18 tuổi. Nitori nói rằng, hầu như, những lần duy nhất cô rời khỏi căn hộ của mình là lúc đi làm.

Sau nhiều năm quen với môi trường và cuộc sống xã hội, Nitori bắt đầu tạo tài khoản Instagram, hy vọng được kết nối với những người đồng hâm mộ ban nhạc rock Nhật Uverworld. Ngoài nghe nhạc, cô còn có sở thích xem hình ảnh của những người mẫu Bikini nổi tiếng trên mạng xã hội. Sau đó, Nitori quyết định chia sẻ những bức ảnh của chính mình, bắt chước những tư thế và trang phục của các người mẫu mà cô hay theo dõi.

Từ đó, Nitori bắt đầu thu hút nhiều người hâm mộ. Mặc dù không là gương mặt đại diện cho bất kỳ một công ty đào tạo người mẫu hay nhãn hàng nào, nhưng cô cũng bắt đầu xâm nhập vào thế giới người nổi tiếng như một người mẫu chuyên nghiệp, nhiều công ty đã ngỏ ý mời cô cùng hợp tác.

Nitori xinh đẹp trong nhiều loại trang phục khác nhau, không chỉ với Bikini gợi cảm mà cả với đồ ít hở như thế này.

Kể từ đó, khán giả bắt đầu thấy Nitori xuất hiện trong buổi chụp hình cho tuyển tập Manga Young King, góp mặt nhiều lần trong tạp chí Weekly Playboy (một ấn phẩm khác với tạp chí Playboy của Mỹ), lần gần đây nhất là vào ngày 9 tháng7 vừa qua.

Thành công của cô đã vượt xa tầm mong đợi, nó mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm bên ngoài. Nitori nói rằng, cô chưa bao giờ ăn trong một nhà hàng Ramen nào, chỉ trải nghiệm uống loại nước ngọt Calpis nổi tiếng mà cô đã thử lần đầu tiên vào năm ngoái.

Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Nitori có một lượng Fan nam đông đảo. Nhưng mục đích của cô hướng đến là chụp những bức ảnh trong trang phục gợi cảm mà phụ nữ cũng thích. Thế nên, cô luôn chia sẻ những bức ảnh tự chụp với tư thế và trang phục theo lựa chọn của mình để phù hợp với thị hiếu mọi người theo cô phán đoán, dù cho Nitori thừa sức làm việc với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nitori chia sẻ rằng, ngày trước, cô luôn cảm thấy lo lắng khi tiếp xúc nói chuyện với người khác. Tuy nhiên, sự nghiệp làm người mẫu ngày càng thành công đã tôi luyện cho cô tính mạnh dạn trước đám đông, cô nói rằng: ” cảm thấy mình đã bắt đầu kết nối được với mọi người cũng như nhận thức được những khía cạnh trước đây  không quen thuộc, tôi nghĩ rằng nó cực kỳ quan trọng, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức mình”.

Nitori – từ một người nhút nhát, thích khép kín, bỏ học dở chừng, giờ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, được mọi người biết đến và con đường sự nghiệp phía trước hứa hẹn nhiều thành công. Bắt đầu từ sự chăm chỉ, tự tin và cố gắng hết mình.

Tham khảo: otakomu , seiyamoon

TZ

Nữ người mẫu bikini Nhật tự nhận mình là hậu duệ của thiên tài thế kỷ thứ 7

Chiêm ngưỡng gương mặt trẻ thơ nhưng sở hữu vòng một siêu khủng của nữ người mẫu Nhật

Người mẫu búp bê mê hoặc giới trẻ Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: