Khán giả Nhật đối xử như thế nào với Mina Fujii – cái tên “đắt giá” ở Hàn Quốc?

Khi nói về phụ nữ, người Nhật sẽ nhắc nhiều hoặc thích những cô gái trẻ thông minh, năng động và biết trang điểm. Đó là những từ khoá mà cộng đồng Nhật thường tìm kiếm. Vậy còn ở Hàn Quốc thì sao?, thật đặc biệt, nữ diễn viên Mina Fujii là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất ở người trẻ Hàn. Vậy lý do vì sao, nữ diễn viên xinh đẹp của đất Phù Tang lại trở thành cái tên Hot của xứ sở Kim Chi?

Mina Fujii, diễn viên nữ gần 30 tuổi, đã đánh bại vị trí danh thủ bóng đá Hàn là Son Heung-min để giành vị trí “quán quân” trong top những cái tên được tra cứu nhiều nhất trong một vài năm gần đây ở Hàn Quốc.

Vậy điều gì làm nên độ nổi tiếng của Mina Fujii ở ngoài biên giới nước Nhật như vậy? như các bạn đã biết, cô ấy là một diễn viên nổi tiếng khi có mặt trên rất nhiều chương trình truyền hình của Hàn. Ngoài ra, xứ Kim Chi còn đón tiếp cô ấy bằng một số vai  diễn trong phim. Đặc biệt, Mina Fujii còn có thể nói thành thạo tiếng Hàn, có lẽ là lợi thế để cô giành được nhiều dự án biểu diễn.

Thêm một điều bất ngờ về cô gái tài năng này, Mina Fujii không xuất thân trong gia đình có bố mẹ mang hai quốc tịch, cô tự học tiếng Hàn, và động lực để cô làm điều đó là những bộ phim của đất nước này. Lần đầu tiên, cô xem Winter Sonata, quá say mê, Mina Fujii quyết thưởng thức tác phẩm điện ảnh trên mà không cần phụ đề. Từ đó, cô bắt đầu học tiếng Hàn.

Ngoài việc học ở trường, cô còn xem rất nhiều phim Hàn. Đến khi thành thạo, cô bắt đầu tham gia một số vai diễn, sự nghiệp bùng nổ vào năm 2012. Cứ thế thăng tiến cho đến một ngày, người ta thấy Mina Fujii xuất hiện trên trang bìa tạp chí Korean Maxim

Mina đánh giá cao người Hàn ở sự biểu lộ cảm xúc một cách trung thực hơn ở Nhật. Ví như đồng nghiệp người Hàn sẽ nói thẳng trước mặt cô rằng, da cô ấy không hoàn hảo, có vẻ hơi buồn nhưng sẽ tốt hơn nếu im lặng như đồng nghiệp Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô mà người Hàn thường tìm kiếm:

Người Hàn cũng thắc mắc rằng, vì sao một vẻ đẹp hoàn hảo như thế lại không nổi tiếng ở Nhật?

Một số nghi vấn đặt ra :”hay tại cô ấy chỉ nói được tiếng Hàn?” “Đó không phải là vấn đề của đẹp xấu, nó nằm ở sức mạnh chính trị của công ty bảo trợ của cô ấy”

“Chắc tại vẻ đẹp của cô ấy, dẫu không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trông không tự nhiên”. “Cô ấy xinh đẹp nhưng không ấn tượng”.

Rất nhiều những giả thiết. Tuy nhiên, dẫu Mina Fujii có nổi tiếng ở quốc gia nào đi chăng nữa thì tinh thần cầu thị và ý thức tự tìm hiểu để biết hơn một ngôn ngữ của cô ấy cũng đã ấn tượng rồi.

Bạn có là Fan của Mina Fujii không?

Tham khảo:minuskakugo

TZ

Bạn có sẵn sàng nói Tôi đồng ý trong bữa tiệc ly hôn kiểu Nhật?

Thiên thần Nhật Bản đóng cảnh nhạy cảm khiến khán giả bỏ về

Thiên thần Bikini bước ra từ CM mới của Shimamura khiến nam giới bất bình vì cảnh nửa kín nửa hở

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: