Lạ lẫm với những nhân vật Anime tuổi thơ hậu “phẫu thuật thẩm mỹ”

Tuổi thơ của bạn gắn liền với nhân vật truyện tranh hay hoạt hình nào của Nhật? Nếu hỏi các bạn trẻ 9x, hẳn sẽ có một số cái tên như Songoku, Doraemon hay Conan được đưa ra… Với người Nhật cũng vậy, từ Game, nhân vật quảng cáo hay Anime, tất cả đều gắn bó thân mật với tuổi thơ của họ một thời.

Tuy nhiên sự phát triển của thời đại cũng kéo theo nhiều xu hướng mới và những nhân vật có “tuổi đời” quá lớn cũng buộc phải thay đổi theo để phù hợp với dòng chảy đó.

Và trong số những đổi thay, có cái được đón nhận, cũng có cái đem lại nuối tiếc cho người xem. Sau đây là một số nhân vật góp phần vào “công cuộc đổi mới”.

Hãy cùng Japo vào liệt kê xem nhé.

Shizuka-chan 

Cô bé “Xuka” này nào trông ngày càng đầy đặn và nữ tính hơn nhiều so với độ tuổi ấy nhỉ. Nếu là Shizuka của bây giờ thì còn hiểu được tại sao Nobita lại để ý chứ lúc xưa thì…

Peko-chan 

Peko-chan, cô bé tóc hai bím quen thuộc với tuổi thơ của người Nhật hơn cả. Nói thật thì đôi mắt to, trắng dã kia trông doạ con nít hơn là quảng cáo kẹo sữa “dụ” trẻ em hơn đấy.

Neko Musume

Lại thêm một ca “đập mặt” thành công của năm. Không những mặt mà còn vóc dáng thon thả, đôi chân dài miên man kia, thật chẳng còn nhận ra cô bé Neko Musume ngày nào nữa.

Pokemon- Satoshi 

Sau nhiều lần lột xác cả trong bản điện ảnh và Anime dài tập, Satoshi đã thật sự khiến người xem bất ngờ về sự trở lại gần đây. So với làn da ngâm nâu và đôi mắt đầy ý chí thì Satoshi sau này lại đầy vẻ “nai tơ” hơn thì phải?

Ảnh: Twitter 33Kita

Gari Gari – kun

Đã nhắc đến Peko-chan “bán” kẹo sữa thì không thể không nhắc đến cậu Gari Gari-kun “kem cà rem”. Ra mắt từ những năm Showa thứ 36, kem Soda Gari Gari-kun đến nay vẫn vẹn nguyên hương vị trong lòng mỗi người Nhật. Chỉ có cậu bé Gari Gari là dường như trẻ ra trông thấy. Duy chỉ có đặc điểm chiếc miệng rộng đến mang tai là dường như vẫn còn nguyên vẹn.

Nhìn chú cắn vào miếng kem thôi đã thấy buốt hết cả mồm rồi.

Kirby 

Anh chàng Kirby sinh năm 1992 này là nhân vật trong Game thiếu nhi nổi tiếng của Nintendo có tên “Kirby’s dream land” dành cho máy Game boy. Dường như nhờ chế độ luyện tập nào đó mà chú đã ốm đi nhiều. Thế nhưng, ngạc nhiên rằng cư dân mạng lại thích Kirby trong hình hài của những năm 92 hơn là phiên bản hiện đại. Lý do có thể đến từ chính kích thước tròn trị và đôi má phúng phíu của chú.

(Ảnh dưới đây, Kirby hiện đại nằm bên trái, bên phải là bản năm 1992)

Mẹ của Nobita

Nếu các bạn để ý thì giữa đôi mắt của mẹ Nobita khi không đeo kính xưa và nay khác nhau hoàn toàn. Có lẽ cô ấy cùng Shizuka-chan phẫu thuật cùng nơi không chừng.

Hamu tarou

Trời ơi, chuyện gì đã xảy ra với chú Hamster Hamu Tarou vậy?

Đây là nhân vật bước ra từ truyện tranh Tottoko Hamu Tarou của Mangaka Kawai Ritsuko. Với thân hình mũm mỉm cùng đôi mắt long lanh đáng yêu, bộ truyện cùng Anime ngày ấy đã thu hút nhiều lứa trẻ em Nhật cùng thời. Thế nhưnng, nhìn mà xem, đây là hậu quả của việc giảm cân quá mức đấy.

Bạn đã tìm thấy nhân vật “lột xác” thần kỳ của năm chưa? Với Ad, các nhân vật nữ đẹp lên quả là điều mà các nhà sản xuất nên làm, thế nhưng với các linh vật béo tròn thì cứ giữ nguyên như vậy có khi lại tốt hơn nhiều.

Nguồn: http://corobuzz.com/archives/112824

Chee

Những nhân vật Anime mà Fan muốn lấy làm vợ

Những nhân vật Anime gắn liền tuổi thơ người Nhật -khác gì với Việt Nam?

Nhân vật Manga đã thay đổi ngoại hình theo thời gian như thế nào?

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: