Bí mật đằng sau “ngôi làng xác sống” ma quái còn lại ở Nhật

Bạn có là Fan của những bộ phim ma quái không? Hãy thử tượng tượng khi đang đi trên đường hay trong phòng ngủ, bạn chạm mặt với những thây ma vật vờ với máu me và sẵn sàng ăn thịt người bất cứ lúc nào.

Nếu muốn trải nghiệm điều đó, hãy đến với ngôi làng đầy sương mù có tên Kosuge ở Nhật Bản để chứng kiến việc hàng trăm thây ma lang thang ngoài đường phố.

Ngôi làng Kosuge nằm ở phía tây cách Tokyo khoảng 90km với cánh rừng xanh ngút ngàn và những con đường nhỏ xinh đẹp.

Tuy nhiên, đa số thanh niên trong làng lên thành phố học tập rồi định cư ở đó nên ngôi làng chỉ còn lại khoảng 700 người ít ỏi. Thế nên, bao trùm nơi đây là một cảm giác buồn, ảm đạm.

Để nâng số lượng nhân khẩu lên chính quyền địa phương đã tạo ra một kế hoạch thông minh và quái dị đó là quay video quảng cáo về ngôi làng.

Điều đặc biệt trong video này là thay vì giới thiệu khung cảnh đẹp đẽ của Kosuge, nơi đây lại lột tả thông qua một trải nghiệm mới mẻ, ở đó cư dân mặc trang phục thây ma, lảo đảo đi trên đường phố với máu me như trong những bộ phim về Zombie.

Trong video, có cảnh người đang đi trên đường bỗng gặp zombie đang tìm thịt tươi để ăn.

Ngay cả thị trưởng thị trấn cũng xuất hiện, cắm đầu vào bức tường để bắt chước “lỗi hệ thống” trong trò chơi điện tử.

Có cảnh một lớp học các thây ma nữ sinh, rên rỉ để đáp lại câu hỏi của giáo viên. Cảnh cuối là khi người quay đang giới thiệu về ngôi làng thì bị tấn công bởi một con gấu trong rừng.

Kết thúc đoạn trailer bằng câu hỏi người xem liệu có ai dám đến sinh sống hoặc tham quan một nơi rùng rợn như thế không?

Không hề ngạc nhiên khi đoạn phim quảng cáo này đã thu hút được nhiều chú ý. Rõ ràng đây là một trải nghiệm khó quên với những những tín đồ muốn trải nghiệm cảm giác kinh dị.

Theo bạn, ý tưởng mới mẻ này có đủ để “cám dỗ” khách du lịch đến với con người và ngôi làng nhỏ xinh đẹp này?

Nguồn ảnh: doi-song

Nguồn tham khảo: motthegioi.vn

Koibito yo

8 triệu ngôi nhà ma tại Nhật Bản: bí mật gì ẩn chứa đằng sau con số rùng rợn này?

Cười đau bụng khi các nhân vật Anime đổi mặt cho nhau

Thủ đoạn giết người man rợ của kẻ sát nhân trong vụ 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: