Hé lộ 47 nhan sắc ấn tượng trong cuộc thi Nữ sinh trung học đáng yêu nhất Nhật Bản 2018

Tuy phải còn vài tháng nữa mới tới đêm chung kết nhưng danh sách thí sinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ xen lẫn tò mò.

Với các nữ sinh Nhật Bản, cuộc thi “Nữ sinh trung học toàn quốc” luôn là sự kiện được các bạn trẻ mong chờ nhất. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra các gương mặt nữ sinh xuất xắc, xinh xắn và đáng yêu khắp xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên, dù cuộc thi còn những vài tháng nữa mới diễn ra, danh sách các nhan sắc được vào vòng chung kết đã được hé lộ. Các Netizen Nhật Bản lại có dịp trổ tài bình đoán xem ai sẽ là người lên ngôi trong cuộc thi năm nay.

Mùa giải năm 2016-2017 được tổ chức vào ngày 29/3 vừa qua tại Shibuya Hikarie. Người chiến thắng trong cuộc thi năm ngoái là nữ sinh Yukino Funakoshi, 17 tuổi đến từ Osaka.

Thí sinh chiến thắng mùa giải năm ngoái.

Chân dung Yukino Funakoshi

Được biết, trong cuộc thi năm trước, 14 thí sinh đã được chọn ra từ 37 nghìn thí sinh từ 6 vùng trên khắp cả nước (Hokkaido/Tohoku, Kanto, Kinki, Chubu, Shikoku/Chugoku, Kyushu/Okinawa). Các thí sinh vào đêm chung kết phải tập luyện vũ đạo và thanh nhạc để trình diễn trên sân khấu. Bài thi cuối cùng còn yêu cầu các thí sinh có khả năng đi đứng thanh thoát, biểu diễn, nhảy múa, ca hát. Người thắng cuộc sẽ dựa vào bình chọn của khán giá và cả ban giám khảo.

Cùng nhìn qua dàn thí sinh sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Nữ sinh trung học toàn quốc Nhật Bản 2018”.

Các thí sinh vùng Hokkaido, miền Đông Bắc Nhật Bản.

Thí sinh tới từ vùng Kanto.

Vùng Chubu với sự xuất hiện của 10 thí sinh.

Kansai là nơi có những thí sinh chất lượng tới từ Osaka, Kyoto hay Shiga.

Thí sinh tới từ vùng Chugoku/Shikoku.

Vùng Kyushu và Okinawa.

Theo Kênh 14

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: