Happy Travelers tập 2 : Trải nghiệm các kỹ nghệ của Geisha và xem Ninja hoá phép

Trong tập 1, các cô gái xinh đẹp của JAPO GIRLS đã hoá thân thành những Geisha, tiểu thư quyền quý để đưa chúng ta về với thời Edo phồn hoa, đô hội. Cùng với đó là cuộc hội ngộ “ác liệt”với những Samurai dũng mãnh. Bạn còn nhớ không?

Cùng tham khảo bài viết trước nếu bạn đã bỏ lỡ tập 1 nhé.

https://japo.vn/contents/giai-tri/yeu-thich/28057.html

Đến với tập tiếp theo này, bạn sẽ chứng kiến những trải nghiệm có 1-0-2 tái hiện lại cuộc sống dân dã hơn 100 năm trước. Tôi chắc chắn sau khi xem xong, các bạn sẽ muốn “xách ba lô lên và đi” ngay đến thị trấn Edo thu nhỏ này ấy chứ.

 

 

Các cô gái đã có trải nghiệm làm Daruma, một loại búp bê truyền thống , nướng bánh Senpei và luyện tập đánh đàn 3 dây Shamisen.

 

 

Sau đó còn được gặp gỡ nhân vật đại diện cho khu Edo Wonderland, ngài mèo búi tóc Nyan mage.

Một ngày sẽ chỉ có vài lần nhân vật này đi dạo trên đường và chụp hình với các Fan thôi, nên các cô ấy chắc hẳn phải “canh chừng” lắm mới gặp được đấy.

 

 

 

Cuối cùng là màn biểu diễn đỉnh cao của các Ninja. Tất cả những phép biến hình, thế thân, ném phi tiêu… đều được các sát thủ trong truyền thuyết phô diễn hết mình. Nếu là Fan của những Ninja áo đen này chắc hẳn bạn phải xem đến cuối Show diễn đấy.

 

Bạn thấy lần”xuyên không” thứ hai này của các cô gái có thú vị không? Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cảm giác hoà mình vào không khí thời Edo “chính hiệu” thì đừng ngần ngại tham khảo đường link sau nhé. Mọi chi tiết liên hệ cũng được đăng trên trang web của công ty du lịch HIS sông Hàn.

http://songhantourist.com/japan/tochigi/index.html

Hẹn gặp các bạn trong tập 3 của Happy Travelers mùa 1.

Kengo Abe

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: