Công ty Nhật Bản đề xuất sửa Figure miễn phí nếu bị hư hỏng do động đất

Bất cứ khi nào có động đất ở Nhật Bản, chắc chắn trên Twitter sẽ sẽ tràn ngập những bản tin đầy đau buồn của các Otaku vì Figure bị hỏng. Giờ đây câu chuyện đó sẽ đỡ buồn hơn vì một công ty đã quyết định nhận sửa Figure miễn phí nếu bị hỏng do động đất.

Ảnh Twitter

Ảnh https://nlab.itmedia.co.jp/nl/articles/1605/17/news122.html

Gần đây, phía Đông Bắc Nhật Bản đã hứng chịu rung động dữ dội từ một trận động đất mạnh 7,3 độ Richter. Công ty eStream có trụ sở tại Tokyo đã thông báo rằng họ sẽ sửa chữa bất kỳ hư hỏng nào của Figure, hoàn toàn miễn phí.

Trong một tuyên bố chính thức, công ty cho biết:

“Chúng tôi tin rằng điều đặc biệt ở mỗi Figure là chúng có những biểu cảm rất riêng. Khách hàng đã cùng Figure của mình tạo ra những kỷ niệm, hình thành nên sự gắn kết giữa họ. Khi chúng tôi chứng kiến nỗi buồn và sốc của những khách hàng của chúng tôi khi Figure yêu quý của họ bị hỏng, chúng tôi đã tự hỏi bản thân có thể làm gì để giúp đỡ”.

Lưu ý rằng ưu đãi này chỉ dành cho những người sống ở các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi trận động đất (Fukushima, Iwate, Miyagi, Yamagata, Tochigi và Saitama), nhưng cử chỉ thiện chí này chắc chắn sẽ được các nhà sưu tập Figure đánh giá cao.

 

Sacchan
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: