Món bánh Wagashi đẹp mắt được lấy cảm hứng từ Kimetsu no Yaiba

Nghệ nhân Wagashi (bánh kẹo Nhật) nổi tiếng Junichi Mitsubori đã được gợi cảm hứng từ Kimetsu no Yaiba để tạo ra chiếc bánh Nerikiri tuyệt đẹp.

Ảnh https://soranews24.com/

Junichi Mitsubori (@c9z_mj) là một nghệ nhân làm bánh kẹo Nhật Bản, nổi tiếng với những chiếc bánh Nerikiri đầy sáng tạo. Bánh Nerikiri được làm từ bột đậu trắng ngọt và gyuhi, một loại mochi cực mềm, đặc nhưng dẻo, có thể tạo hình theo bất kỳ hình dạng nào.

 

Chính vì đặc tính của gyuhi mà anh Junichi Mitsubori đã sử dụng nguyên liệu này để tạo ra 9 mẫu bánh Nerikiri rất đẹp mắt.

Mỗi thiết kế trong 9 tác phẩm mang hoa văn đặc trưng thể hiện các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba. Ví dụ nhân vật chính Tanjiro gắn liền với hoạ tiết caro xanh lá và đen. Nhân vật Nezuko song song cùng hình ảnh chiếc ống tre ngang miệng, hay cậu bạn tóc vàng Zenitsu và hoa văn hình vảy.

 

Mỗi chiếc Nerikiri được làm ra đòi hỏi sự công phu và đầu tư lớn, nhưng Junichi Mitsubori không sản xuất chúng cho mục đích thương mại.

Dù sao thì những chiếc bánh này cũng quá đẹp nên nhiều người sẽ không nỡ ăn nhỉ. Vậy thì đây là cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế đáng yêu này mà không quá lo lắng đến việc có nên ăn hay không.

 

Các Fan của Kimetsu no Yaiba có thể nhận ra mỗi chiếc bánh đại diện cho nhân vật nào không?

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: