Ly trà sữa cao 26cm của thương hiệu đậm chất Việt “đại náo” Osaka

Hầu hết các cửa hàng trà sữa ở Nhật mô phỏng hương vị trà sữa nguyên bản ở Đài Loan, tuy nhiên đâu đó vẫn có những sự sáng tạo. Trà sữa thương hiệu “Một trăm” từ Việt Nam đã xuất hiện tại Nhật Bản, trở thành một trong những thương hiệu lớn trên thị trường và có chi nhánh ở nhiều thành phố lớn.

“Một trăm” mở cửa hàng chính đầu tiên tại Osaka, tuy nhiên họ phát triển sản phẩm “Mega Một trăm”, một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu với ly trà sữa “siêu cao khổng lồ” ở Harajuku, Tokyo. Đây là một quyết định sáng suốt vì đó chính là con phố tập trung những người đam mê trà sữa.

Ảnh https://grapee.jp/en/140110

Hiện tại, “người khổng lồ” này đã mở rộng địa bàn đến Osaka. Hãy xem “tầm vóc” của anh chàng khổng lồ này khi cạnh tranh với toà nhà chọc trời Abenobashi.

Không đơn thuần chỉ là thức uống giải khát, trà sữa “Một trăm” đặt ra rất nhiều thách thức (hay lựa chọn) cho người dùng. Bạn có dám chắc mình sẽ uống hết ly trà sữa cao 26cm, với gấp đôi lượng trân châu so với ly thông thường? Có tổng cộng 5 hương vị để lựa chọn: Okinawan Brown Sugar Milk, Meccha Mot Tram Milk Tea, Meccha Mot Tram Cafe au Lait, Mot Tram Strawberry Milk và Rich Uji Matcha Milk.

Hãy cùng tham quan WEBSITE của họ nhé !

Sacchan

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: