Tai nghe và hộp đựng cực chất cho Fan của Pokémon

Pokémon là cái tên Manga, Anime vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai, kể cả những người không yêu thích văn hoá Nhật Bản. Từ khi Pokémon Go ra mắt và khuấy đảo thị trường Game đến nay, vẫn có nhiều siêu phẩm “ăn theo” ra đời và được công chúng đón nhận. Gần đây nhất phải kể đến bộ tai nghe và hộp đựng lấy cảm hứng từ Pokémon. Sản phẩm mang tên Pokémon Pikachu True Wireless được bán với giá 120 usd tại thị trường Trung Quốc. (Chưa có thông tin phát hành tại Nhật)

Ảnh: https://gigazine.net/news/20200414-razer-pikachu-earbuds-pokeball-case/

Từ quả cầu Pokémon đến tai nghe không dây in hình Pikachu màu vàng, thiết kế đẹp mắt sẽ mê hoặc những Fan của bộ truyện này. Tuy nhiên, với mức giá không quá cao, tất nhiên người dùng không thể mong đợi những chức năng siêu việt bên cạnh mẫu mã bắt mắt được. Ví dụ, tai nghe không có chức năng chống ồn, thời lượng Pin 3 giờ và kết hợp hộp sạc có thể lên đến 15 giờ. Thân hộp còn có đèn LED hiển thị tình trạng Pin.

Thiết bị hỗ trợ Bluetooth 5.0 và tự động kết nối với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, thời gian kết nối khá chậm. Ngoài ra, có tai nghe còn hoạt động bằng cách sử dụng cảm ứng hoặc trợ lý giọng nói.

Ảnh: https://gigazine.net/news/20200414-razer-pikachu-earbuds-pokeball-case/

Nếu bạn đang cân nhắc sở hữu một chiếc tai nghe không dây với giá cả phải chăng, hãy tham khảo thêm  Pokémon Pikachu True Wireless của hãng Razer. Chắc rằng bạn sẽ trông cực kỳ cool ngầu đấy !!

Chee 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: