Nhìn background, đoán phim của Ghibli tương ứng

Sau khi trải qua quãng thời gian khó khăn, Studio Ghibli đã đưa ra quyết định hoãn buổi triển lãm quy mô lớn dự định sẽ tổ chức vào mùa hè này dưới tác động của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên Ghibli vẫn đưa ra một số tin tức cho các nhân viên hiện tại đang làm việc ở nhà của mình. Họ đã chuẩn bị Series các cảnh nền được sử dụng trong những bộ phim trước đây của hãng.

8 phông nền đều có sẵn, hoàn toàn miễn phí trên trang Web của Ghibli, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, miễn là không vì mục đích thương mại. Hãng phim cũng gợi ý sẽ phát hành thêm nhiều phông nền khác trong thời gian tới.

Một số các mô hình sử dụng Video conferencing (sự truyền và nhận xảy ra cùng thời điểm trong kênh truyền để thực phiên giao tiếp âm thanh / thảo luận qua hình ảnh giữa hai hoặc nhiều người tham gia từ xa) như Zoom hay Microsoft có thể sử dụng các hình nền tuỳ chỉnh này, chủ yếu để ẩn không gian riêng tư trên màn hình làm việc từ xa của người dùng. Ngoài ra các hình nền cũng rất nghệ thuật và cho phép bạn trải nghiệm không gian Ghibli trên màn hình của mình khi làm việc, hay tham gia tiệc ảo.

Bạn có thể nhìn vào các hình nền bên dưới và đoán xem nó từ bộ phim nào của Ghibli không? (Đáp án ở cuối cùng)

1.

2.

3.

4.

Đáp án:

1. Spirited Away – Vùng đất linh hồn

2. Laputa: Lâu đài trên không

3. Công chúa Mononoke

4. Naussica

Download toàn bộ trên WEBSITE chính thức của GHIBLI

http://www.ghibli.jp/info/013251/

Sacchan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: