Dụng cụ chuyên môn của y tá được giới trẻ Nhật săn đón vị độ tiện lợi bất ngờ

Sau thành công của bộ phim tình cảm Koi Tsudu, nghề y tá được quan tâm bởi các dụng cụ đáng yêu mà các diễn viên trong phim sử dụng.
Y tá là công việc cần “xông pha” hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong lúc cấp bách. Vì thế, để đề phòng mọi trường hợp, y tá phải mang theo bên người khá nhiều dụng cụ. Vì vậy các dụng cụ đó đòi hỏi thật nhỏ gọn, tiện dụng và có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Ảnh: https://www.photo-ac.com/main/search?q=%E3%83%8A%E3%83%BC%E3%82%B9&srt=dlrank&pp=70&p=1&pt=C

Sẽ rất lộn xộn nếu y tá cho tất cả dụng cụ vào túi áo, vì vậy một chiếc giỏ có nhiều ngăn như thế này sẽ vô cùng phù hợp để phân chia từng đồ vật. Vì mọi thứ đều ở vị trí của nó nên khi lấy dụng cụ này thì không cần xê dịch dụng cụ khác, vô cùng tiết kiệm thời gian. Màu sắc và hoa văn lại còn rất đáng yêu phải không nào?

 

Kéo là dụng cụ vô cùng cần thiết với y tá. Vì vậy chiếc dây lò xo sẽ nhắc y tá luôn mang theo bên người và cũng không thể để quên ở bất cứ đâu.

Chiếc máy tính bỏ túi tích hợp cả đồng hồ tính giờ quả là một phát minh thú vị. Chế độ hẹn giờ cũng sẽ giúp y tá vào đúng ca trực của mình!

Bạn nghĩ đây là bút bi ư? Thật ra, chính xác thì nó là đèn LED dùng để soi các vùng họng, mắt cho bệnh nhân.

Y tá thường không được đeo trang sức vì nguy cơ ảnh hưởng đến các bệnh nhân.Vì vậy chiếc đồng hồ bỏ túi tiện lợi này sẽ giúp các y tá quản lý thời gian thật chính xác.

Y tá là nghề không hề đơn giản vì luôn phải đối mặt với giờ phút sinh tử của bệnh nhân. Một phút lơ là có thể dẫn đến cướp đi cả sinh mạng. Vì vậy những dụng cụ tiện lợi trên sẽ phần nào giúp đỡ công việc của các y tá. Hãy tham khảo nếu bạn cũng đang trên đường trở thành những y tá thực thụ nhé!

Chee 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: