Bạn có muốn sở hữu kiểu tóc giống hệt nhân vật Anime yêu thích?

Bạn có bao giờ mơ ước có được kiểu tóc giống với nhân vật Anime mà bạn yêu thích?

Một số kiểu tóc trong Anime hơi “khoa trương” và chỉ thích hợp với khuôn mặt hoàn hảo của nhân vật. Thế nhưng một số kiểu tóc khá bình thường và hoàn toàn có thể được hiện thực hoá.

Ví dụ như tóc của nhân vật Light trong Death Note (Quyển số sinh tử).

Đầu tiên hãy xem Video này.

Tokyo’s Anime Hair Salon

Get Your Hair Styled Like Light From Death Note 📓 PS: Learn Japanese with the best FREE online resources, just click here https://bit.ly/2GkWBY6

Người đăng: Learn Japanese – JapanesePod101.com vào Thứ Năm, 23 tháng 1, 2020

Bạn đến cửa tiệm, chọn kiểu tóc bạn muốn làm. Phần việc còn lại hãy giao cho những thợ cắt tóc lành nghề của Salon tóc OFF-KAI.

OFF-KAI ra đời ở Akihabara vào năm 2016, được xem là trung tâm Anime, Manga dành cho các Otaku.

Người bắt đầu cho ý tưởng này là Kenta Mogi, thợ làm tóc đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 20 tuổi. Tên tuổi của OFF-KAI nhanh chóng được nhiều người biết đến, không chỉ vì chủ đề độc đáo, mà còn vì các nhân viên ở đây đều là các Otaku.

Salon có Mascot riêng gọi là Marwishka Offka (マルィシュカ・オフカ) được thiết kế bởi Misaki Kurehito. Nhân vật này mang một chiếc túi chứa các dụng cụ làm tóc, đồng thời sở hữu mái tóc đúng phong cách Anime.

Ảnh https://nippon.hodaiweb.com/news/2829?lang=en

Tại Salon, sẽ có Stylist riêng chịu nhiệm vụ tư vấn cho quá trình tạo ra kiểu tóc hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ được tư vấn về kiểu tóc bạn muốn tạo, chất tóc, màu sắc,…Tất nhiên nếu bạn chọn kiểu tóc quá “điên rồ” (bạn biết đấy, chuyện tóc tai trong Manga, Anime không phải lúc nào cũng thực tế), khi đó nhân viên sẽ nói thẳng cho bạn.

Khách hàng chính của Salon là đàn ông, tất nhiên bất kỳ ai có niềm đam mê với văn hoá Anime, Manga đều có thể đến đây. Salon không chỉ nổi tiếng với Otaku trong nước mà còn được rất nhiều du khách quốc tế biết tới.

Ảnh https://www.asiancrush.com/this-salon-will-give-you-the-anime-hair-of-your-dreams/

Màu sắc được yêu cầu chủ yếu ở đây là xanh lục và đỏ.

Nếu bạn muốn sở hữu kiểu tóc cá tính của nhân vật Anime yêu thích, bạn có thể đặt hẹn với OFF KAi thông qua Apps điện thoại. Cửa tiệm mở cửa từ thứ 4 đến thứ 2, từ 12 giờ tối cho đến 10 giờ tối hôm sau. Hạn chót nhận đặt hẹn là 9 giờ tối.

Địa chỉ

3-6-6 fukubu Bld.1F, Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo, 101-0021

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: