Tìm hiểu về Nihon Sandai Bijin – Tam Đại Mỹ Nhân của Nhật Bản

日本三大美人 (Nihon Sandai Bijin – Tam Đại Mỹ Nhân Nhật Bản) thực chất không phải khái niệm để chỉ 3 người cụ thể, mà là 3 vùng đất, nơi sản sinh ra nhiều người con gái đẹp nhất nước Nhật. Hãy cùng xem đó là những địa phương nào nhé.

Ảnh https://www.letsgojp.cn/archives/324890

Akita Bijin (秋田美人) – Người đẹp Akita.

Nếu nhắc đến Akita và trong đầu bạn chỉ có Chó Akita thì quả là một thiếu sót. Những cô nàng xuất thân từ nơi đây thường có làn da trắng trẻo, đúng như tiêu chuẩn xinh đẹp của người Nhật. Sở dĩ có đặc điểm này là nhờ nguồn nước tốt, thời gian ban ngày ngắn (các người đẹp có thời gian ngủ dài hơn). Ngoài ra cũng do Gen di truyền của người thuộc tỉnh này.

Ảnh https://japhub.com/?c=5084

Kyo Bijin (京美人) – Người đẹp Kyoto

Ảnh http://tj73t3v9d.pixnet.net

Những cô nàng ở Kyoto nổi tiếng về vẻ đẹp tinh tế. Bí kíp của họ là chế độ ăn kiêng hợp lý (ẩm thực Kyoto nổi tiếng khoẻ mạnh, đại diện cho ẩm thực truyền thống Nhật Bản). Ngoài ra địa hình ở Kyoto thường là các con hẻm hẹp, che chắn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên da, và nguồn nước sạch. Rất nhiều nữ nghệ sĩ Showbiz Nhật có xuất thân từ Kyoto.

Hakata Bijin (博多美人) – Người đẹp Hakata (hay Fukuoka)

Ảnh https://bigakusei.com/binan-bijo/17679/

Nhắc đến Fukuoka người ta thường nhắc đến thành phố Hakata, một địa danh nổi tiếng thuộc vùng Kyushu. Đây cũng là nơi được bình chọn số 1 về số lượng mỹ nhân trong bảng khảo sát quy mô quốc gia. Nếu bạn đã từng đến thành phố này, có lẽ bạn sẽ đồng ý với điều đó.

Có 3 điều được xem là bí kíp xinh đẹp của nữ nhân Hakata đó là

  1. Chế độ ăn uống cùng Motsu Nabe (lẩu nội tạng) và Mentaiko. Cả hai món ăn đều giàu dinh dưỡng và tốt cho làn da.
  2. Dòng máu lai vì đây là một cửa ngõ giao dịch với nước ngoài.
  3. Có hiểu biết và tiếp cận tốt với các sản phẩm và phương pháp làm đẹp.

Sau khi đã biết Tam Đại Mỹ Nhân của Nhật Bản thuộc những địa phương nào, hãy cùng tìm hiểu một số đại diện đến từ giới Showbiz Nhật Bản nhé.

Akita: 佐々木希 (Sasaki Nozomi)

Ảnh https://www.pinterest.com/pin/540361655273001834/

Kyoto: 泉里香 (Izumi Rika)

Ảnh http://www.ncjlh.com/view-502-1.html

Hakata: 橋本環奈 (Hashimoto Kanna)

Ảnh https://e-talentbank.co.jp/news/93284/

Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản, sao không thử chọn những địa điểm trên để có thể ngắm nhìn những “tuyệt sắc giai nhân” của xứ hoa Anh Đào nào !

Sacchan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: