Cười ‘ngất’ với điệu bộ ‘gợi tình’ của chú chó Shiba đang làm điên đảo mạng xã hội

Roco là một chú cún Shiba 2 tuổi đang sống tại Nhật Bản. Cũng giống như bao chú chó khác, cô nàng sống cuộc đời nhàn hạ thảnh thơi cho đến khi đột ngột nổi tiếng nhờ loại ảnh hết sức…gợi tình của mình.

Vào tuần trước, chủ của Roco, một người sử dụng Twitter đã upload 4 bức ảnh vô cùng độc đáo của cún cưng. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo như chủ cún, đây là loạt hình nhận được sự quan tâm lớn nhất trong số các hình ảnh trước kia của Roco.

Bức ảnh được chụp khi Roco đang thư giãn nhẹ nhàng trên Sofa khi quay mặt về phía Camera. Có lẽ sẽ không có gì đặc biệt nếu chụp ở góc độ này, thế nhưng khi người chủ điều chỉnh một chút về góc chụp…

…đây mới đúng là một kiệt tác.

Tấm ảnh gốc của Roco nhận được hơn 30,000 lượt Re-tweet và trở thành nguồn cảm hứng cho các “thánh chế ảnh” trên mạng.

Đây là một trong số các ảnh chế được yêu thích nhất.

Sẽ như thế nào nếu cho em nó mặc một chiếc quần tất đen như em cún này? Biết đâu lại trở thành một bà chủ quầy Bar chân dài miên man quyến rũ khó cưỡng lại mà không chàng trai nào từ chối được.

Một số khác trả lời bức ảnh của Roco bằng cách upload ảnh chú chó đực nhà họ với vẻ mặt như đang “phê”.

Chủ của Roco chia sẻ với Buzzfeed rằng Roco có những hành động, dáng điệu rất giống con người. “Chẳng có gì đặc biệt cả vì nó làm vậy hằng ngày ấy mà. Tôi mới là người bị bất ngờ trước phản ứng của cư dân mạng đây”.

Người chủ cũng giải thích thêm “Từ khi nó còn bé tôi đã thích chụp ảnh nó rồi. Có lẽ vì thế mà nó có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng chăng”.

Bên cạnh tài khoản Twitter, Roco còn có một tài khoản Instagram. Thật đáng tiếc cho các anh chàng Shiba điển trai đang tăm tia cô nàng, dường như đây đã là bông đã có chậu.

Tham khảo https://www.buzzfeed.com/bradesposito/rocos-modern-life?utm_term=.tjX2VjZdG#.gkNMGOxmN

M.E.O

Bạn biết gì về những người bạn thuần Nhật đang dần bị “thất sủng”?

Chùm ảnh chứng tỏ đẳng cấp TROLL thú cưng của người Nhật

Sốc với trào lưu mặc Kimono cho thú cưng tại Nhật

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: