Twitter Nhật Bản tạo ra những nhân vật mô phỏng từ hình ảnh kì lạ trên mạng xã hội

Đối với người trẻ việc sử dụng những hình ảnh từ phim ảnh hay Anime để thể hiện cảm xúc của mình trên mạng xã hội không phải là lạ. Dạo gần đây thì xu hướng này lại càng phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những hình ảnh có biểu cảm có phần kì lạ thậm chí là khá kì dị.

Điều đáng nói ở đây là có bao giờ bạn tưởng tượng ra việc mình có thể thấy những thứ đó ở ngoài đời thực chưa? Chắc hẳn ít ai nghĩ đến điều này phải không? Tuy nhiên anh chàng Nhật bản dưới đây lại biến điều này trở thành sự thật.

Anh chàng tài năng này có tài khoản Twitter là meetissai mặc dù anh ấy không có nhiều người theo dõi nhưng sản phẩm của anh ta vô cùng độc lạ. Và bây giờ hãy điểm qua một vài sản phẩm của anh ấy nhé!
Đầu tiên sẽ là chú chuột Hamutaro. Bình thường chú sẽ có khuôn mặt dễ thương như sau.

Ảnh: letras

Tuy nhiên, thứ anh chàng tạo ra không phải thứ đáng yêu như trên mà nó lại trở nên hoảng sợ như thế này.

Ảnh: meetissai

Nào hãy đến với sản phẩm tiếp theo, chắc hẳn ai cũng biết về độ “đốn tim” của những con Mèo rồi đúng không nào. Tuy nhiên, với những con Mèo dưới đây liệu bạn có đủ can đảm để ôm ấp chúng không?

Ảnh: meetissai

Kể cả Pikachu cũng không thoát khỏi số phận bị biến thành bộ dạng này.

Hoặc là hình dạng siêu khủng bố này…

Ảnh: meetissai

Bạn đã từng nghĩ tới việc Mèo Ú từ bộ truyện Doraemon sẽ thế này chưa?

Ảnh: meetissai

Mặc dù tôi biết giới trẻ thích những hình ảnh kì lạ nhưng đến mức này thì ….

Đây là người hay thú thế này???

Ảnh: meetissai

Quả thực đối với người lớn thì sẽ không thể hiểu nổi tại sao người trẻ thích những hình kì quặc đến vậy, thật sự không dễ thương chút nào? Nếu để trẻ con nhìn thấy những thứ trên chắc chúng sẽ khóc thét lên mất.

Tuy vậy, bên cạnh đó anh chàng Nhật Bản này còn có nhiều những sản phẩm sáng tạo và độc đáo khác. Nếu bạn thấy thích thú về những sản phẩm này thì hãy theo dõi vào trang Twitter của anh ấy nhé.

Neko

Thời đại thân thiện với môi trường, hãy từ bỏ điều hòa, thực hiện cách tránh nóng truyền thống nhưng cực kỳ hiệu quả của người Nhật

[Sáng tạo] Biến hộp sô-cô-la thành các tác phẩm thủ công thanh lịch

Thiết kế siêu bựa kiểu Nhật thách thức sự can đảm của các đấng mày râu

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: