Nhóm nhạc thần tượng với phong cách “không giống ai” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ!

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, sở hữu nền công nghệ tiên tiến. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, nhiều loại hình dịch vụ, ngành nghề mới xuất hiện.

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một đất nước rất “lạ” theo cách riêng của họ. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật dụng “lạ đời” chưa từng gặp bao giờ, xuất hiện nhiều tại đất nước này.

Không những thế, các loại hình nghệ thuật như âm nhạc, hội họa…cũng không kém phần độc đáo và phá cách. Mới đây, một nhóm nhạc thần tượng với phong cách dựa trên các loại đồng tiền ảo đã chính thức ra đời, đánh dấu thời kỳ công nghệ kỹ thuật số và sự “nổi trội” của Nhật Bản.

Nhóm nhạc kỳ lạ này có tên là Virtual Currency Girls (Kaso Tsuka Shojo), được quản lý bởi Cinderella Academy, gồm có 8 cô gái trong trang phục hầu gái và chiếc mặt nạ phong cách Luchador được trang trí bằng các biểu tượng của đồng tiền ảo. Sự ra đời của nhóm khiến công chúng hết sức ngạc nhiên và gây tò mò ngay cả trong thế giới thần tượng kỳ lạ.

Hiện nay, có nhiều loại tiền ảo xuất hiện trên thế giới. Virtual Currency Girls tận dụng “nỗi ám ảnh” này bằng cách buộc khán giả phải dùng đồng tiền ảo như Bitcoin, Enthereum để mua vé xem liveshow và những mặt hàng khác mà nhóm này bày bán.

Tám thành viên của nhóm sẽ đại diện cho mỗi loại tiền ảo nhất định theo thứ tự giảm dần (mức độ phổ biến).

1. Rara Naruse 18 tuổi, Bitcoin Cash (BCH)

2. Hinano Shirahama, Bitcoin (BTC)

3. Ami Amo tuổi chưa xác định, Enthereum (ETH)

4. Suzuki Minami 22 tuổi, NEO (NEO)

5. Momo Aisu tuổi chưa xác định, Monacoin (MONA)

6. Kanako Matsuzawa 17 tuổi, Cardano (ADA)

7. Koharu Kamikawa, 17 tuổi NEM (XEM)

8. Hinata Kozuki 15 tuổi, Ripple (XRP)

Trưởng nhóm Rara Naruse mong muốn nhóm sẽ được mọi người yêu mến và ủng hộ:

“Chúng tôi có mặt ở đây không phải để thúc đẩy đầu cơ hoặc đầu tư. Trong số nhiều loại tiền ảo hiện nay, chúng tôi đã chọn cẩn thận một số tiền ảo chắc chắn sẽ tồn tại trong tương lai, để mở rộng sự hiểu biết của mọi người về chúng bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông giải trí.

Chúng tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm nhưng đang làm việc chăm chỉ để mang đến nụ cười cho các bạn. Vậy hãy ủng hộ chúng tôi!”

Sự hình thành của nhóm diễn ra sau một thời gian “cơn say mê” mang tên Bitcoin trên toàn cầu trong vài tuần vừa qua. Trong ca khúc đầu tay “Mặt Trăng, tiền ảo vả tôi”, nhóm nhạc muốn cảnh báo các nhà khai thác lừa đảo và kêu gọi mọi người chú ý an ninh mạng để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, bổ sung thật nhiều kiến thức về đồng tiền ảo để có sự hiểu biết đúng đắn là điều cần thiết.

Sau cùng bạn có thể xem tin tức Virtual Currency Girls và các chương trình khuyến mãi sắp tới trên tài khoản Twitter chính thức của họ. Hôm nay, ngày 12/01/2018, họ sẽ có một buổi biểu diễn tại Tokyo.

Như thế, một nhóm nhạc với ý tưởng “điên rồ” được ra đời và công chúng sẽ phản ứng ra sao? Hãy cùng đón chờ nhé!

Nguồn cin-academy

Akkun

AKB48 nhận nhiều chỉ trích khi biểu diễn ca khúc của mình cùng với sự hợp tác từ phía Hàn Quốc

“Sự phản bội” của Idol 18 tuổi đối với người hâm mộ

Bật mí về nhóm nhạc đình đám nhất Nhật Bản AKB48

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: