Điểm lại những chương trình hài “lầy lội” đã bị cấm phát sóng của Takeshi Kitano

Takeshi Kitano là nhà làm phim Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Lĩnh vực chuyên môn của ông là sản xuất phim và chương trình hài hước. Hôm nay Japo sẽ giới thiệu đến các bạn những chương trình đã đi vào huyền thoại của ông.

Hiện nay ở Nhật, các chương trình này đa số đều không được phát sóng tiếp do những nguyên nhân khác nhau.

Ví dụ như chương trình này:

Người này tên là Namikoshi Tokujou. Đây là một người có danh tiếng lớn trong giới massage của Nhật. Khi huyền thoại sắc đẹp người Mỹ Marilyn Monroe đến Nhật, ông chính là người đã tự tay massage cho cô.

Trong một chương trình của Takeshi Kitano có cảnh một tên trộm đột nhập vào nhà và hôn Namikoshi Tokujou khi ông này đang ngủ. Sự việc bất ngờ khiến ông ta không khỏi hốt hoảng, giật mình. Mời các bạn xem Clip sau

Thêm một chương trình nổi tiếng khác.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu đang ngủ tự dưng nghe thấy tiếng súng Bazooka nổ bên tai? Dù chỉ là hàng giả thôi nhưng như thế này cũng đủ đứng tim rồi nhỉ !

Còn chương trình này, giống với phiên bản JUST FOR LAUGH của châu Âu. Tổng hợp những trò chơi khăm ngoài đường phố. Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi rơi vào trường hợp này nhỉ?

Takeshi Kitano đã giúp ông lão này trở nên nổi tiếng qua chương trình hài hước của ông

Takeshi đúng là người có con mắt kinh doanh. Nhìn bên ngoài, ông chú không có gì nổi bật, nhưng khi cười hàm răng sẽ bay ra ngoài. Đây chính là chi tiết khiến nhiều người thích thú.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về chương trình tiếp theo. Mục đích của chương trình là tìm kiếm các cô gái có thân hình gợi cảm trên đường phố, cốt để trêu chọc và nhìn thấy gương mặt của họ. Đây có phải một dạng quấy rối không nhỉ? Xem thì có vẻ vui đấy, nhưng nếu trở thành nạn nhân bất đắt dĩ có lẽ sẽ có người cảm thấy khó chịu.

Một số chương trình đến hiện tại đã bị cấm phát sóng. Thế nhưng trước đây, chúng được chiếu vào tối chủ nhật, khung giờ mà trẻ con cũng có thể xem được. Tôi cảm thấy bị sốc trước thực tế này.

Ở Việt Nam có chương trình truyền hình nào như thế này không nhỉ?

Kengo Abe

Cười vỡ bụng trước loạt ảnh chế hài hước về One Piece

Y TÁ NHƯ THẾ NÀY THÌ THẬT HÀI HƯỚC.

Cười bể bụng với cái tên dài nhất lịch sử nước Nhật

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: