“Đắm mình” trong bể hoa Anh Đào 120,000 cánh

Tháng 2 là thời điểm lạnh nhất trong năm ở Nhật Bản. Tê tái vì lạnh, ai mà không khổ sở. Thế nhưng sau những ngày đông âm u, lạnh lẽo ấy, nắng ấm mùa xuân sẽ lại tràn về.

Và tất nhiên, nhắc đến mùa xuân không thể nào thiếu hoa Anh Đào.

Một trong số những sự kiện để tận hưởng mùa Sakura, có SAKURA CHILL BAR.

Ảnh: https://mag.japaaan.com/archives/91325

Đắm chìm (theo nghĩa đen) trong sắc hồng của hoa Anh Đào vừa nhấm nháp rượu, đó là những gì bạn có thể trải nghiệm khi đến với quán Bar chỉ mở vào mùa xuân tại tỉnh Shiga, vùng Kyushu này.

Ảnh: https://mag.japaaan.com/archives/91325

Ước tính số lượng cánh hoa Anh Đào lên đến 120,000 cánh (tuy nhiên không phải hoa thật…) đổ đầy vào một không gian. Cùng với đó là 23 loại Nihonshu để thực khách nhâm nhi, thư giãn…

Ảnh: https://mag.japaaan.com/archives/91325

Ngoài ra còn có Set rượu 1 ly trang trí vô cùng đáng yêu dành riêng cho sự kiện hoa Anh Đào.

Ảnh: https://mag.japaaan.com/archives/91325

Check in Facebook hoặc Instagram tại đây, đảm bảo lên hình chất lượng mà còn được bạn bè xuýt xoa.

Tuy chỉ kéo dài 1 tuần nhưng còn đến hơn 1 tháng nữa, sự kiện mới diễn ra.

Nên những ai đăng “lăm le” đi ngắm hoa Anh Đào mà chưa quyết định được chỗ thì đưa cả Sakura Chill Bar vào danh sách nhé.

Đến và ngâm mình trong “hồ” Sakura thôi nào!

SAKURA CHILL BAR by 佐賀

Chương trình kéo dài:22/3 – 31/3

Thời gian mở cửa:

T2-T6: 15:30 – 21:45

T7,CN: 11:00 – 21:45

※Ngưng nhận khách sau 21:15

Địa điểm:IKIBA in commune2nd  東京都港区南青山5-1-25

Share on Facebook57Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: