Thú vị với hình ảnh tả thực của các bóng ma màu đen trong “Vùng đất linh hồn” trên đường phố Nhật Bản

Trên một đoạn đường ở Shonan, gần Enoshima, chạy dọc theo Route 134, bạn có thể chứng kiến một cảnh tượng kỳ lạ khiến người khác liên tưởng đến cảnh phim “Vùng đất linh hồn” của Hayao Miyazaki. Hàng trăm trụ đèn với cấu trúc kỳ lạ, nhìn xa chắc chẳng khác gì những bóng ma ẩn hiện trên đường phố Nhật Bản.

Con đường này nằm ngay bên cạnh Công viên Shonan Kaigan, sát bờ biển. Vì công viên này là một điểm du lịch rất thu hút do đó con đường trở thành bãi đổ xe “bất đắc dĩ”. Chính vì lý do này mà Chính quyền quyết định đặt hơn 350 trụ đèn đặc biệt ở đó thay cho biển cấm đậu xe.

Ý tưởng sáng tạo này không những hạn chế tình trạng đậu xe trái quy định mà còn khiến nhiều người, cả khách du lịch và dân địa phương cảm thấy thú vị

“Số lượng và hình dạng của những trụ đèn thật đáng kinh ngạc. Bây giờ con đường cũng biến thành điểm tham quan luôn rồi”. Một người dân địa phương nhận xét.

Vào ban đêm, những trụ đèn được thắp sáng, phản xạ lại ánh đèn của ô tô qua lại như thể những cặp mắt của các thân hình di động, khung cảnh như bước ra từ câu chuyện thần thoại cổ tích.

Nhìn toàn cảnh giống như những con ma trơi đang lướt đi khắp đường phố. Tuy nhiên hình dạng này không khỏi khiến cho người khác cảm thấy đáng yêu.

Sau tất cả, hy vọng khách du lịch đã tìm được chỗ đậu xe hợp lý để có thể tham quan toàn cụm khu du lịch vô cùng độc đáo này.

Tham khảo SANKEI

Sacchan

Ga tàu kết nối vùng đất linh hồn trong Spirited Away là có thật?

Đâu là lĩnh vực thế mạnh quốc gia mà người Nhật tự hào nhất ?

Airi Arimura mở lòng về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khi liên tục bị chê xấu hơn cô em gái nổi tiếng

 

 

Xem thêm: