Hợp tác giữa JAPO và thành phố ITO mở ra triển vọng mới cho mảng du lịch địa phương

HIện nay, số lượng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Nhật đang tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết họ đều đổ về hai đô thị lớn là Tokyo và Osaka. Vì thế nhiều tỉnh thành địa phương khác dường như bị lãng quên trong khi nhu cầu về nhân lực và hiền tài không thua kém hai thành phố kể trên.

Với những bạn nghĩ rằng việc du học hay làm việc ở địa phương gặp nhiều thiệt thòi, hãy cùng Japo khám phá những điểm mê hoặc chỉ có được khi bạn gắn bó với vùng quê Nhật Bản mà thôi.

Một trong số đó, “ứng cử viên nặng ký” mà Japo muốn giới thiệu sau đây là thành phố Ito, tỉnh Shizuoka.

Đến Ito, bạn sẽ được nếm thử hương vị của những con cá tươi ngon, ngâm mình trong suối nước nóng, hay ngắm hoài không chán cảnh lên đèn ngoạn mục mùa đông, ngoài ra còn vô số các viện bảo tàng và bảo tàng mỹ thuật đặc sắc rải rác trong thành phố… hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm không thua gì Tokyo.

Nếu bạn là tín đồ mua sắm thì đã có sẵn những trung tâm thương mại và Donqujihote – siêu thị lâu đời được người Nhật vô cùng yêu thích.

Hầu như ở đây, bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm tất cả các tinh hoa từ truyền thống đến hiện đại của Nhật Bản.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, tôi đã ghé thăm thành phố và thật sự thoả mãn với phong cảnh cùng những đặc trưng phong phú ở nơi đây. Nhân chuyến viếng thăm, chúng tôi còn có buổi gặp gỡ với hội xúc tiến du lịch của thành phố, thậm chí còn được tờ báo địa phương đưa tin.

izu-np.co.jp

Được tin tưởng giao phó trọng trách cầu nối giữa người Việt và người dân thành phố Ito, trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu kỹ hơn về các địa điểm không thể bỏ qua khi đến vùng đất hứa.

Tôi chắc rằng, bạn cũng sẽ bị mê hoặc như tôi cho mà xem!

Hiện nay, cùng với sự hợp tác của công ty du lịch Tabikobo, Japo sẽ xúc tiến thật nhiều Tour trải nghiệm lý thú và không giống với bất kỳ loại hình du lịch đoàn thể nào trước đây.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo trong khuôn khổ hợp tác giữa Japo và thành phố Ito nhé!

Kengo Abe

Nơi nào đông khách du lịch Trung Quốc sẽ thưa dần người Nhật

Những địa điểm đầy hứa hẹn cho bạn khám phá khi du lịch Ikebukuro trong dịp tết này

Đến Nhật Bản, không nên bỏ qua 5 hộp Ekiben khi du lịch bằng tàu điện

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: