Choáng váng với ngôi đền thờ cả … áo ngực phụ nữ ở Nhật Bản

Không thể ngờ trong một nơi trang nghiêm tôn kính thế này, vẫn có hàng đống như vật dụng nhạy cảm như áo lót phụ nữ treo vất vưởng khắp ở mọi nơi

Nhật Bản đôi khi còn được gọi là đất nước của những “dị nhân”, bởi hàng loạt những điều kỳ lạ không ai hiểu nổi được tạo ra bởi chính những con người nơi đây. Nếu như bạn đã cảm thấy mình không còn có thể bị nước Nhật làm cho bất ngờ nữa, thì cứ yên tâm vì vẫn còn vô số những điều kỳ quặc ở quốc gia này mà bạn chưa hề hay biết.

Bạn yêu thích những địa điểm bí ẩn rùng rợn ở Nhật Bản? Chào mừng đến với hàng trăm di tích bỏ hoang trải dài khắp xứ sở mặt trời mọc, những nơi đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy rợn tóc gáy ngay khi bước vào. Những tòa nhà dột nát, hoang tàn được gọi với cái tên ‘haikyo’ này thường bao gồm các vật dụng gia đình và ẩn chứa những kỷ niệm quý giá, chúng bị phủ bởi những lớp bụi dày, và được sắp xếp như trước khi chủ nhân của tòa nhà rời đi, khiến cho chúng giống như những hồn ma của người đã khuất vẫn lởn vởn trong căn nhà và theo dõi nhất cử nhất động của bạn.

Mặc dù những địa điểm này không hề xa lạ đối với các tín đồ haikyo, nhưng vẫn có một ngôi nhà bị bỏ hoang hiện đang gây nhiều chú ý ở đất nước hoa anh đào vì đó là một trong những haikyo lạ thường nhất từng được tìm thấy. Nó nổi tiếng là bởi vì trong các phòng ốc của tòa nhà đều chứa nhiều đồ lót của phụ nữ. Điều kỳ lạ (và đáng quan ngại hơn) là những món đồ lót này được bày ra, và treo khắp trần nhà của một nơi trước đây là ngôi đền Phật giáo cũ.

Địa điểm chính xác của ngôi đền chỉ có những người trong cộng đồng haikyo biết. Mặc dù vị trí của ngôi đền bị giấu kín nhưng có rất nhiều bức ảnh chụp bên trong ngôi đền đã được đăng tải lên các kênh truyền thông xã hội.

Từ bên ngoài, thiết kế của căn nhà này trông chả có gì khác biệt, nhưng bên trong lại là câu chuyện khác hẳn

Người xem thất kinh với những những giường chất đầy áo ngực và dây nịt, chúng cũng được treo lủng lẳng khăp nơi trên tường và trần nhà

Ngôi nhà đã được “trang trí” như vậy từ cách đây 6 năm, kể từ đó đến nay nó đã thu hút rất nhiều người hiếu kỳ và tò mò tới tham quan, và họ đã đặt cho nó cái biệt danh “ngôi đền xu chiêng”.

(Nguồn Game8)

Ám ảnh ngôi đền tưởng niệm… búp bê

Khám phá “ngôi nhà ma ám” rùng rợn số 1 Nhật Bản

Chuyện kinh dị ở nhà Yotsuya vùng Tokaido

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: