Tà Đùng – Uống một ngụm mây trắng, say nắng cả một đời…

Hồ Tà Đùng được mệnh danh là “vịnh Hạ Long thu nhỏ” giữa núi rừng Tây Nguy, nhưng không có nghĩa là hồ nhỏ đây nhé vì diện tích hồ Tà Đùng rộng 5000ha, trực thược khu bảo tồn thiên nhiên Tàu Đùng, tỉnh Đắk Nông. Hồ bao gồm hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ khác nhau cùng với dòng nước trong xanh tạo nên bức tranh thiên nhiên hoang sơ và thơ mộng.

Có rất nhiều loài chim đặc hữu sinh sống tại đây, dưới hồ cũng có rất nhiều cá nên du khách có thể đi thuyền quanh hồ, câu cá, cắm trại và thưởng thức món ăn đặc sản trên đảo nhỏ. Món ăn ngon đặc sản của vùng này là món cá lóc hồ Tà Đùng, ngoài ra còn nhiều món ăn chế biến từ thuỷ sản được bắt ngay tại hồ. Bên cạnh đó rượu cần Tà Đùng cũng là đặc sản nổi tiếng của vùng núi rừng Tây Nguyên.

Cuối tuần bạn có thể tham gia chợ phiên của người dân tộc, ở đó có bán những mặt hàng đặc trưng như thổ cấm, lương thực và nông cụ vv…

Du khách có thể nghỉ ngơi và ngắm trọn hồ Tà Đùng từ trên cao tại Homestay Nhà chú Đông (Tà Đùng Topview Homestay).

Đến Tà Đùng còn có một trải nghiệm tuyệt vời khác mà ai đến đây cũng muốn là thử một lần trong đời thức dậy thật sớm “săn mây” và đón bình minh. Trong không gian núi rừng xanh ngát sẽ rất tuyệt vời nếu bạn được ngắm nhìn mây bay tà tà trước mắt hoặc may mắn hơn nữa xung quanh bạn sẽ được bao bọc bởi một làn mây trắng, hít một ngụm mây thôi bạn sẽ thương nhớ Tà Đùng cả đời.

Hãy đến với Tabikobo Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về tour cũng như lịch trình tốt hơn nhé!

Nhanh tay vào truy cập vào:
Website: http://vn.tabikobo.com/
Facebook: facebook.com/TabikoboVN.ChoDuLich/
Điện thoại: 0238-7300-1890
Email: jp@tabikobo.vn

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Tabikobo Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 6, Toà nhà Bluesky Office, số 1 Bạch Đằng, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Tabikobo
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: