Đừng bỏ lỡ dịp ngắm “biển hoa” Nemophila ở Ibaraki ngay cả khi ngồi ở nhà

Bốn mùa ở Nhật, bạn có thể tận hưởng tất cả những món quà mà thiên nhiên nơi đây ban tặng. Một trong số đó là các loài hoa. Mùa Xuân có hoa Anh Đào, mùa Hè có hoa Hướng Dương, mùa Thu lá Momiji vàng rực và cuối Đông có hoa mơ hé nụ. Ở công viên Hitachi Kaihin Kouen (ひたち海浜公園) của tỉnh Ibaraki, bạn có thể ngắm nhìn đủ các màu sắc cây cỏ hoa lá tượng trưng cho các mùa ở Nhật.

Vào thời gian này, “biển hoa” Nemophila đang ngập tràn khắp các ngóc ngách của công viên. Màu xanh độc đáo của loài hoa có nguồn gốc từ Bắc Mỹ chứa đựng sự ma mị khó tả. Đồi hoa kéo dài mãi tưởng chừng như hòa với nền trời thành một. Quả là một kiệt tác khó bỏ qua cho những ai đang ở Nhật.

Thế nhưng, đáng tiếc thay, vì dịch bệnh nên công viên đã tạm thời đóng cửa. Đừng vội sầu não, nhờ công nghệ tiên tiến từ VR (Thực tế ảo) bạn có thể khám phá cả công viên Hitachi Kaihin Kouen ngay cả khi ngồi ở nhà.

Ảnh chụp từ website https://hitachikaihin.jp/virtual-tour/

Mời các bạn thưởng thức tất cả các góc của công viên Hatchi Kaihin Kouen qua lăng kính thực tế ảo. Bạn có thể nhấp vào các chấm tròn trên bản đồ công viên để thay đổi địa điểm ngắm hoa. Nào cùng bước vào không gian ngập tràn sắc xanh của biển hoa Nemophila nhé! https://hitachikaihin.jp/virtual-tour/

Ảnh chụp từ website https://hitachikaihin.jp/virtual-tour/

Chúc các bạn ngắm hoa vui vẻ!! À, nên chuẩn bị một cốc trà để nhâm nhi thưởng thức nhé!

Chee

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: