Khu trượt tuyết Nhật nghĩ ra chiêu thu hút khách mới vô cùng độc và đẹp

Vào ngày 19 tháng 1, Mt. Jeans Resort, được điều hành bởi Tokyu Resort đã tổ chức lễ hội Cosplay đầu tiên của họ.

Theo tin tức từ báo chí, tổ chức Festival Cosplay tại Nasu Mt. Jeans là để đáp ứng nhu cầu Cosplay ngày càng tăng trong những năm gần đây và tìm kiếm khách hàng .”

Ảnh: instagram.

Khi ngành công nghiệp nghỉ dưỡng mùa đông Nhật Bản tiếp tục suy yếu, các nhà khai thác đã tích cực tìm kiếm các phương tiện để thu hút khách hàng mới. Cộng đồng Cosplay vô cùng lớn và sự kiện không chỉ tạo sân chơi cho Cosplayer, nó tăng thêm giá trị giải trí cho những du khách đến các khu nghỉ dưỡng và tạo ra một sức hấp dẫn mới.

Ảnh: instagram.com

Tại đây các bạn có thể thấy các nhân vật Anime nổi tiếng như Yamatonokami Yasusada và Mikazuki Munechika từ Touken Rambu, Thủy thủ mặt trăng, Naruto, Korosensei của Lớp học ám sát,  Popuko và Pipimi trong Pop Team Epic, nhân vật trò chơi Eevee và Snorlax từ Pokémon đô vật Jushin Liger và Đại tá Sanders của KFC.

Ảnh: facebook

Ngoài trượt tuyết và lướt ván, các Cosplayer may mắn đã giành được giải thưởng trong cuộc thi Cosplay và có một buổi chụp ảnh nhóm. Mọi người cũng được xem lại những màn trình diễn của Naoya Tajima và Akihiko Miura, cũng như tiểu phẩm của R Fujimoto và Banbanban Yamamoto, trong vai Vegeta và Frieza.

Ảnh: Mt.JEANS

Sự kiện này được coi là một thành công của Tokyu Resort Service, họ cũng tuyên bố rằng “Nasu Mt. Jeans có kế hoạch lặp lại lễ hội Cosplay trong tương lai.

Nếu được đi trượt tuyết tại Nhật bạn có muốn đến đây không?

Nguồn: snow-mtjeans.com

Neko

[Góc đào mộ] Meme bóp cổ Sasuke đột nhiên gây bão cộng đồng mạng Nhật Bản

Thành viên của Yakuza bị bắt chỉ vì. làm công việc trung thực

Chiếc túi thần thánh thổi hồn truyền thống vào bất cứ trang phục hiện đại nào

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: