Địa điểm du lịch ở Tokyo chắc chắn sẽ khiến Fan của Snoopy phát cuồng

 

Ảnh https://jw-webmagazine.com/

Bảo tàng Snoopy hiện là một trong những điểm thú vị và phổ biến nhất ở Tokyo, có không gian rộng gấp 2 lần so với bảo tàng đầu tiên ở Roppongi đã thu hút hơn 1 triệu du khách suốt 2 năm qua.

Ảnh https://jw-webmagazine.com/

Chú chó Snoopy là nhân vật hoạt hình quốc dân đáng yêu của mọi nhà, đã trở thành một phần tuổi thơ vô giá của rất nhiều người trên thế giới. Hiện nay chú chó Snoopy đã có bảo tàng riêng tại quận Machida, thủ đô Tokyo. Nơi đây là thiên đường dành cho những ai hâm mộ Snoopy và các nhân vật trong phim. Tại đây còn có khu mua sắm và ăn uống. Phòng trưng bày có khoảng 200 tác phẩm nghệ thuật, cửa hàng quà tặng và quán cafe theo chủ đề Peanuts.

Ảnh https://jw-webmagazine.com/

Bảo tàng thú vị này được chia thành nhiều khu vực triển lãm khác nhau, không gian ba chiều độc đáo thể hiện hình ảnh chú chó Snoopy, đặc biệt còn có nơi trưng bày những tài liệu liên quan đến tác giả của bộ truyện để độc giả có cơ hội được tìm hiểu quá trình mà ông “Charles M. Schulz Room” sáng tạo nên câu chuyện nổi tiếng thế giới này.

 

Bức tượng chú chó Snoopy khổng lồ đặt ở trung tâm bảo tàng là địa điểm check-in nổi tiếng của khách tham quan. Ngoài ra trong bảo tàng còn rất nhiều mô hình Snoopy với kích thước nhỏ hơn, hình dáng đáng yêu.

 

Đây là vé vào cổng

 

 

 

 

Cafe Blanket thuộc Bảo tàng Snoopy, phục vụ các món ăn được trang trí theo chủ đề triển lãm. Vào một ngày đẹp trời, hãy đến đây và yên tĩnh ngắm nhìn khu đô thị sầm uất Roppongi từ đây nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: