Nhật Bản là thiên đường của game thủ và đây là lý do

Nhật Bản chính thức khai trương khách sạn 8 tầng dành riêng cho game thủ

Với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị cần thiết, khách hàng sẽ có cảm giác như đang được chơi game ở nhà vậy. Đây quả thật là “thiên đường” cho game thủ Nhật Bản.

Ảnh https://grendz.com/

Khi chọn một nơi để ở lại Nhật Bản, bạn sẽ chọn một nhà trọ truyền thống hay khách sạn hiện đại. Nếu chọn khách sạn, bạn sẽ chọn loại khách sạn nào? Một khách sạn sang trọng đầy đủ dịch vụ? Hay một khách sạn dạng con nhộng riêng tư với giá rẻ hơn?

Sao không thử khách sạn Game?

https://grendz.com/

Với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị cần thiết, khách hàng có cảm giác như đang chơi game ở nhà vậy, đây đúng là thiên đường cho game thủ Nhật Bản.

Mới đây Nhật Bản đã khánh thành khách sạn đầu tiên có tên The e-ZONe Cyber Space Hotel ở thành phố Osaka, thế nhưng vì đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh, khách sạn sẽ giới hạn số lượng người.

 

Chủ khách sạn cho biết đây là nơi hoàn hảo cho khách du lịch có hứng thú với thể thao điện tử, tổ chức các cuộc gặp gỡ bạn bè Online, hoặc có nhu cầu tìm chỗ ở, cung cấp điều kiện luyện tập cho những người sẽ tham gia giải đấu ở Osaka.

Với cấu trúc có 8 tầng, 3 tầng đầu của khách sạn được dùng để tổ chức các sự kiện và giải đấu eSports, mỗi tầng đều được trang bị dàn máy hiện đại nhất, có khoảng hơn 70 dàn máy cá nhân cao cấp và thiết bị phát trực tiếp. Đảm bảo phù hợp cho các game thủ chuyên nghiệp.

Từ tầng 4-6 là phòng ngủ dạng kén đặc trưng dành riêng cho nam giới, còn nữ giới là tầng 8. Tuy nhiên nêu bạn muốn có không gian riêng tư thì có thể dùng phòng ở tầng 7, gồm có 2 phòng dành cho cả game thủ chuyên nghiệp lẫn người chơi thông thường. Hiện nay giá cả vẫn chưa dự kiến là phải chăng vì hiện tại khách sạn đã nhận được khá nhiều lượt đặt trước từ tháng 4.

Thông tin khách sạn
e-ZONe Denno Kukan / khách sạn thể thao điện tử e-ZONe 
Địa chỉ: Osaka-fu, Osaka-shi, Naniwa-ku, Nipponbashi 4-9

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: