Hãng hàng không Nhật đưa ra giải pháp cho người không thích ngồi gần con nít khi đi máy bay

Bạn có cảm thấy khó chịu khi phải nghe tiếng con nít quấy khóc khi đi máy bay?

Hãng hàng không Nhật Bản có giải pháp dành cho bạn. Trên Website, các hãng hàng không Nhật Bản thông báo rằng sẽ hiển thị những vị trí ngồi của trẻ em đã được đặt trước, nhằm giúp hành khách chủ động hơn trong việc chọn chỗ ngồi.

“Những hành khách đi cùng trẻ em khoảng từ 8 ngày tuổi đến 2 năm, nếu chọn chỗ ngồi trên Website JAL sẽ được hiển thị icon trẻ em trên màn hình lựa chọn. Điều này giúp các hành khách khác biết được vị trí ngồi này có trẻ em.” – nội dung thông báo cho biết.

Rất nhiều người dùng Twitter cảm thấy cách này rất thú vị, theo CNN

“Cảm ơn @JAL_Official_jp đã cảnh báo về nguy cơ phải nghe trẻ em la hét khóc lóc trong suốt chuyến bay 13 tiếng đồng hồ”

“Cái này lẽ ra nên bắt buộc ở mọi chuyến bay”

Mặc dù ý tưởng này rất được đón nhận, bạn cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, icon trẻ em sẽ không xuất hiện trên bản đồ chỗ ngồi. Option này chỉ có sẵn đối với các hành khách mua vé cá nhân trong nước.

Theo JAL, icon chỉ hiển thị đối với đặt chỗ qua Website, ngoài ra bất kỳ đặt chỗ sau khi hành khách lựa chọn hay thay đổi sẽ không được hiển thị chính xác.

Hãng hàng không này cũng cố gắng đem lại trải nghiệm tốt hơn với những người đi máy bay có kèm con nít bằng cách cung cấp một số các dịch vụ, bao gồm xe đẩy cho thuê tại sân bay. Đối với những người mang xe đẩy riêng, xe đẩy sẽ được chấp nhận là hành lý ký gửi miễn phí.

Các hành khách đi kèm trẻ em sẽ được ưu tiên lên máy bay trước. Đồng thời trên máy bay cũng có sẵn bình nước nóng và tã.

Với sự chu đáo này, hy vọng mọi người đi máy bay đều có thể tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo Nextshark

Sacchan

Người trẻ thích xê dịch, nên du lịch có trách nhiệm với bản thân và gia đình!

Tour hình ảnh tận hưởng chiếc ghế hạng nhất trên chuyến bay của ANA Airline

Cũng chịu ảnh hưởng thời tiết xấu, vậy mà sân bay Nhật có tỷ lệ đúng giờ cao nhất thế giới, lại còn bonus thêm nhiều chỗ chơi thú vị

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: