Nhân viên cửa hàng tiện lợi trải lòng về các vụ “thảm hoạ nhà vệ sinh” của khách hàng

Rất nhiều người nước ngoài ấn tượng nhất với Toilet khi đến Nhật Bản.

Toilet ở Nhật có hệ thống nút bấm tiên tiến, một số loại có khả năng tự động xả nước, thêm vào đó là các chức năng khó ai có thể tưởng tượng được. Bên cạnh đó không riêng gì bồn cầu mà khu vực nhà vệ sinh ở Nhật cũng rất sạch sẽ. Lý do không chỉ vì có người thường xuyên dọn dẹp mà còn bởi ý thức sử dụng Toilet của người dân Nhật Bản.

Tuy vậy không phải 100% người dân đều có ý thức cao khi dùng Toilet công cộng. Cũng có trường hợp nhân viên cửa hàng tiện lợi phát hiện khách hàng sử dụng Toilet của cửa hàng không đúng cách.

Ảnh https://nikkan-spa.jp/1587644/2

Đây là câu chuyện có thật được kể lại bởi một nhân viên cửa hàng tiện lợi cạnh công viên. Người nhân viên này đã quan sát thấy hành vi kỳ lạ của một vị khách tầm 20 tuổi. Cứ 1 tiếng đồng hồ, người này lại vào Toilet một lần, và cứ như vậy cho đến hết ngày. Vị khách kỳ lạ không mua bất cứ thứ gì tại cửa hàng mà chỉ lướt qua xem các tạp chí miễn phí.

Vào ban đêm cũng thế, cứ 2 tiếng anh ta lại đến để sử dụng nhờ Toilet. Chẳng lẽ nhà người này không có nhà vệ sinh? – Cậu nhân viên đã nghĩ như thế, tuy nhiên nhân viên này tình cờ biết được bố mẹ vị khách kỳ lạ cũng đến cửa hàng, nhưng đâu có dùng nhờ nhà vệ sinh. Rõ ràng ở nhà cũng có nhà vệ sinh cơ mà.

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu anh chàng này có thể dùng nhà vệ sinh một cách sạch sẽ, thế nhưng sau khi anh ta dùng xong, mọi thứ cứ như sau cơn thảm hoạ vậy.

Vị khách này dù bị giữ lại nhắc nhở nhiều lần, sau khi xin lỗi, mọi thứ vẫn cứ tiếp diễn.

Cuối cùng, cửa hàng phải cấm vị khách này sử dụng Toilet.

Một câu chuyện khác, lần này là một nữ khách hàng 30 tuổi. Cô gái này là khách quen tại cửa hàng đã 6 năm rồi. Cứ 3 lần đến thì sẽ có 1 lần cô ta đi mua sắm. Trong trường hợp này rõ ràng là đỡ hơn trường hợp đầu tiên, vì ít nhất cô nàng có mua sắm tại cửa hàng. Tuy nhiên thỉnh thoảng cô ta sử dụng Toilet tận 30 phút.

Thế nhưng vẫn chưa phải là tình huống tồi tệ nhất.

Ảnh https://nikkan-spa.jp/1587644/2

Trong giờ làm việc, một nhân viên nghe thấy mùi hôi thối bốc lên. Cậu nhân viên cứ tưởng là mùi cống, nhưng khi đi kiểm tra, cậu thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Có một…bãi phân ở trước cửa nhà vệ sinh.

Quá bất ngờ, cậu nhân viên xem lại Camera giám sát và phát hiện thủ phạm là một cô gái khoảng tầm 20. Cô ta đi tới cổng nhà vệ sinh nhưng vì có người ở trong đó nên chưa thể sử dụng. Có phải nhịn không được không nhỉ? – cậu nhân viên thầm nghĩ.

Trường hợp tương tự cũng đã từng xảy ra với một vị khách nam tầm 40 tuổi. Ông ta đến cửa hàng vào ban ngày trong tình trạng say xỉn. Qua Camera giám sát, nhân viên thấy người này đã đại tiện gần quầy tạp chí sau đó bỏ chạy.

Ảnh https://nikkan-spa.jp/1587644/2

Tệ hơn nữa là khi nhân viên chưa kịp dọn dẹp, khách hàng tiếp theo đã dẫm phải bãi phân và mang đi rải rác khắp sàn nhà. Đúng là một cảnh tượng kinh khủng.

Tuy nhiên bất chấp những khách hàng kỳ cục và thiếu ý thức, nhân viên cửa hàng tiện lợi vẫn rất nỗ lực để có thể giữ nhà vệ sinh sạch sẽ nhất có thể. Hãy dành tặng cho họ những lời khen tốt đẹp nhất vì sự cố gắng này nhé !

Kengo Abe

Câu chuyện có thật đằng sau giai thoại đáng sợ về con ma trong nhà vệ sinh

Nam giới sẽ hiểu – Nhà vệ sinh thông minh vừa sạch vừa tiết kiệm chỉ có ở Nhật Bản

Phụ nữ Nhật chia sẻ 10 lý do tại sao họ lại ở trong nhà vệ sinh lâu đến như vậy

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: