Tại sao người đẹp chấp nhận đóng phim cấp 3- Bí quyết nằm ở “ván cờ tâm lý” của người tuyển dụng

JAV, cụm từ nổi tiếng thế giới này để chỉ phim cấp 3 Nhật Bản, dòng phim được xem nhiều ở thị trường nước ngoài hơn trong nước. Không bàn về nội dung, một điểm hấp dẫn khác của JAV nằm ở tiêu chuẩn lựa chọn người mẫu.

Có ai từng thắc mắc tại sao những người có nhan sắc lại chọn đóng loại phim này?

Bí quyết nằm ở nghệ thuật thuyết phục của những người tìm kiếm diễn viên. Hãy cùng nghe chính người trong cuộc chia sẻ nhé.

Ảnh https://nikkan-spa.jp/1565846?cx_clicks_art_mdl=4_title

Đầu tiên là bước tiếp cận đối tượng. Được biết, phương pháp tìm kiếm và đến bắt chuyện với đối tượng tại những khu vực đông đúc đã lỗi thời vì tỷ lệ thành công khá thấp.

Do đó những người tuyển dụng nghĩ ra cách thoả thuận, giới thiệu trực tiếp với các ứng viên tìm kiếm những công việc đặc thù. Thông thường người tìm việc ở Nhật sẽ xem các bảng tin tìm việc trên tạp chí hoặc Internet sau đó apply vào. Chỉ cần tạo một tin quảng cáo giả về công việc có tên “Kiểm tra đồ chơi người lớn” và chờ ứng viên đến.

Công việc có phần nhạy cảm, do đó đối tượng ứng tuyển chỉ là thiểu số, nhưng khả năng đồng ý đóng phim cấp 3 rất cao. Đối với những ứng viên có hồ sơ đẹp, nhiều tiềm năng, thay vì sắp xếp phỏng vấn ở văn phòng có thể chọn địa điểm tại một khách sạn cao cấp.

Ảnh https://nikkan-spa.jp/1565846?cx_clicks_art_mdl=4_title

Sau đó, người phỏng vấn sẽ có cuộc gặp gỡ tình cờ với các diễn viên nổi tiếng cũng như những người làm trong đài truyền hình. Khi ấy, ứng viên sẽ có suy nghĩ “chà người này thật oách”, nhưng thực tế không có sự ngẫu nhiên nào cả, tất cả đều được tính toán từ trước.

Ngoài chiến thuật trên, để tăng xác suất thành công, người phỏng vấn sẽ hứa hẹn thêm về việc trước khi ký hợp đồng, ứng viên sẽ được chuyển đến một căn hộ cao cấp, nơi mà dịch vụ phòng Gym và thẩm mỹ viện hoàn toàn miễn phí.

Sau buổi phỏng vấn, nếu thực sự muốn ứng viên đồng ý, hãy tặng món quà là chiếc túi xách đắt tiền của một thương hiệu nổi tiếng. Các cô gái trẻ chắc chắn sẽ choáng ngợp và hào hứng trước sự xa xỉ này.

Tất nhiên công việc cũng không hề đơn giản, vô cùng xấu hổ và phải chịu sự phán xét của nhiều người. Nhưng nếu chịu đựng được chẳng phải cuộc sống sau này không cần phải lo nghĩ nữa sao. Bắt đầu từ suy nghĩ dễ dãi này, rất nhiều cô gái xinh đẹp đã lao vào con đường trở thành diễn viên JAV.

Chỉ cần thời hạn hợp đồng vẫn còn sẽ không lo bị đuổi ra khỏi căn hộ. Tuy nhiên khoản tiền trả cho diễn viên dựa trên doanh thu của bộ phim.

Tôi không phán xét chiêu thức dụ dỗ ứng viên ở trên là xấu hay tốt, nên hay không nên. Tuy nhiên quả thật những nhà tuyển dụng đã chơi một ván cờ tâm lý hiệu quả.  Cũng qua đó có một bài học mà bất kỳ cô gái trẻ nào cũng nên nhớ. Trước những lời mời mọc quá có lợi, bạn nên cân nhắc một chút về những gì chờ đợi ở phía trước !

 

 

 

 

 

Kengo Abe
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: