Hãy cẩn thận với những khe hở trong nhà, có ai đó đang theo dõi bạn kìa

Nếu phải kế ra đây những quốc gia có nhiều chuyện về ma quỷ nhất, tất nhiên không thể bỏ qua Nhật Bản. Hôm nay hãy cùng JAPO nhắc lại truyền thuyết về một linh hồn cô gái xuất hiện ở kẽ giữa khe hở không gian.

Cô xuất hiện thình lình ở những nơi như khe cửa, ngăn kéo hoặc vết nứt trên tường. Theo niềm tin của nhiều người Nhật, cô là một Onryō (linh hồn trở về từ cõi âm để trả thù) và chỉ làm hại những người đã huỷ hoại cuộc đời cô mà thôi.

Ảnh Pinterest

Có tin đồn rằng đã có những vụ việc bất thường mà người dân trực tiếp đụng độ với vong hồn trong khe cửa. Theo lời nhân chứng, nếu bạn tò mò nhìn vào vệt nứt hoặc mở toang cánh cửa đang khép hờ, bạn sẽ thấy một cô gái ủ rủ, vô hồn. Cô ta đưa cho bạn hai lựa chọn sau.

Hoặc là bạn nhận lời mời chơi trốn tìm với cô ấy, chỉ khi đó là lần đầu tiên bạn gặp cô ấy. Hoặc là tình huống xấu nhất, nếu có duyên tái ngộ, cô ấy sẽ dắt bạn theo vào thế giới của cô. Đó là một thế giới song song với thế giới thực hay địa ngục, vẫn chưa ai biết được. Bởi những người đã đi đâu ai trở về nữa.

Ảnh Wattpad

Dù bạn có tin hay không, đừng đùa về hồn ma này ở Nhật vì người Nhật khá nghiêm túc khi đề cập đến những câu chuyện ma quỷ.

Đã từng có câu chuyện về một người đàn ông tên là Hikaru. Có một thời gian anh ta cảm thấy bị theo dõi ngay chính trong căn nhà của mình. Hikaru không nuôi thú cưng, cũng như không sống cùng bất kỳ người nào khác.  Dù đã đảo mắt xung quanh nhưng không có ai ngoài Hikaru ở trong nhà. “Có lẽ mình bị hoang tưởng rồi” – Hikaru tự nhủ với mình.

Ảnh Hellystar

Một ngày nọ, Hikaru đánh rơi đồ ở giữa khe hở của chiếc sofa. Khi cúi xuống để nhặt đồ đánh rơi, anh nhìn thấy một đôi mắt mở to nhìn anh trừng trừng. Đó là đôi mắt của một cô gái với mái tóc đen rối bù. Cô nghiến răng “Có muốn chơi trốn tìm không?”. Hikaru hoảng sợ, nhưng vì đã biết trước về câu chuyện của cô gái khe hở, anh miễn cưỡng đồng ý. Cô ta cười khúc khích rồi biến mất.

Ảnh ScoopWhoop

Trong vòng một tháng sau đó, Hikaru sống trong nỗi sợ hãi bủa vây. Anh không bao giờ dám nhìn vào bất kỳ khe hở nào trong nhà. Thế nhưng anh cũng không dám ra khỏi nhà và dần bị nuốt chửng bởi nỗi kinh hãi của bản thân. Hikaru chắc chắn rằng đã nghe tiếng cười và ai đó gọi tên anh hằng đêm. Nhưng mỗi lần như thế, anh chỉ ngồi lặng trong phòng, không dám cử động và nhắm nghiền mắt lại vì sợ phải nhìn thấy điều gì đó.

Ngày nọ, khi anh ra khỏi phòng tắm và chợt nhớ ra mình chưa đóng cửa. Hoảng hốt, anh quay lại nhưng đã quá muộn. Cô gái xuất hiện, gầm gừ vào tai anh điều gì đó. Làn da cô trắng bệch, đôi tay dài ra, tóm lấy vai Hikaru và lôi anh đi.

Kể từ đó, không ai còn nhìn thấy Hikaru một lần nào nữa.

Sau khi biết về truyền thuyết này, liệu bạn có còn vô tư khi đi ngang qua một cánh cửa đang khép hờ?

Tham khảo hellystar

Sacchan

Mẫu nữ tóc hồng làm mưa làm gió ở Nhật gây sốc khi tiết lộ thân thế thật

Xót xa cho số phận bị bỏ rơi của chú cá Honey tại bể nước ma Nhật Bản

Thuyết âm mưu lý giải việc ma Nhật thường không có chân

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: