Khảo sát chỉ ra rằng 94% phụ nữ Nhật Bản không tự tin mặc áo tắm?

Nhật Bản là quốc gia được hình thành từ rất nhiều đảo, do đó dù mùa hè ở Nhật rất nóng, hầu hết dân Nhật đều có thể giải nhiệt bằng cách đi biển, hoặc đến bể bơi công cộng.

Trái với cảm giác thoải mái dễ chịu khi được ngâm mình trong làn nước mát mẻ, đi biển đồng nghĩa với việc phải mặc “thiếu vải” hơn bình thường ở nơi công cộng. Trong một khảo sát trên Internet, có khoảng 94% phụ nữ Nhật tầm 20-30 tuổi không cảm thấy tự tin hoặc thoải mái khi mặc đồ bơi. Tuy nhiên họ cũng chia sẻ một số các gợi ý để giải quyết vấn đề.

Ảnh MATCHA

Chiến thuật phổ biến nhất được các nàng sử dụng là những trang phục đi kèm nhằm che bớt da thịt khi mặc đồ bơi, trong trường hợp chưa xuống nước. Ví dụ: váy sarong, áo khoác dây kéo, T-shirt hoặc quần short.

Không phải mọi phụ nữ đều che giấu cơ thể của mình vì họ béo hay dư mỡ. Một phụ nữ 25 tuổi chia sẻ rằng cô ấy rất thiếu tự tin vì có vòng 3 khá nhỏ. Mọi người đều có những lý do rất riêng để thiếu tự tin.

Thậm chí những quý cô 33 tuổi trở lên còn mặc quần dài khi đi biển, đó có thể là hình ảnh không mấy bắt mắt với cánh đàn ông nhưng lại là lựa chọn hoàn hảo để giữ gìn hình tượng.

Một số phụ nữ khác trả lời rằng họ sẽ tự tin mặc áo tắm nếu trước đó đã lên một kế hoạch chi tiết để có được thân hình hoàn hảo. Đầu tiên, các cô ấy sẽ đánh dấu ngày mặc áo tắm đi biển, sau đó giảm cân, luyện tập thể thao, đến phòng tập gym đều đặn cho đến ngày được tỏa sáng. Tất nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn làm theo kế hoạch do chính mình đặt ra, hoặc thậm chí đưa ra một kế hoạch không mấy khả thi, chưa kể còn gây hại cho sức khỏe.

Ảnh SoraNews24

Ví dụ một cô gái 25 tuổi chia sẻ rằng “Tôi không ăn bất kỳ thứ gì trước khi mặc đồ bơi”.

Cân nặng không phải vấn đề duy nhất khiến các cô gái thiếu tự tin khi mặc đồ bơi. Thông thường thời trang của các cô gái Nhật Bản không để lộ quá nhiều da thịt. Vì thế các cô cũng không để tâm đến việc tẩy lông. Thế nhưng nếu muốn mặc bikini đi biển, bạn chắc chắn phải đi làm sạch lông rồi.

Tuy nhiên cũng có một số cô gái chắc chắn sẽ không mặc đồ tắm khi đi bơi và bỏ qua tất cả những tip nói trên.

Các bạn nam thích ngắm nhìn bạn nữ trong những mảnh áo tắm gợi cảm sẽ nghĩ sao về thông tin này nhỉ?

Tham khảo Japan Today

M.E.O

Cô bé Memma trong Live Action Ano Hana ngày nào tạm biệt cấp 3 bằng bộ ảnh chụp tại Việt Nam

Evangelion Shinkansen nói lời chào tạm biệt khiến nhiều Fan tiếc nuối

Nhật Bản: Đi tắm suối nước nóng tìm ý trung nhân-hẹn hò chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: