Đây là những điều nữ Nhật sẽ làm nếu được là nam trong một ngày

Hoán đổi thân xác, trở thành một giới tính hoàn toàn khác, trải nghiệm những điều mới mẻ, đó có lẽ là đề tài rất được yêu thích trong các tác phẩm phim ảnh, Anime, Manga Nhật. Từ những tác phẩm xa xưa như Dotchi ga dotchi đến Anime gần đây nhất là Kimi no na wa đều sử dụng đề tài này.

Tất nhiên đó chỉ là tưởng tượng mà thôi, nhưng nếu thật sự được hoán đổi thân xác thành nam/nữ, bạn sẽ dùng thân thể mới này để làm gì nhỉ?

Ảnh Pinterest

Mình sẽ không đề cập đến những điều các bạn nam sẽ làm đâu !

Một trang khảo sát của Nhật tên là Minna no Koe đã đưa ra kết quả trên 4043 nữ Nhật về những điều họ muốn làm nếu được là đàn ông trong vòng 1 ngày. Hãy cùng xem danh sách 8 kết quả đầu tiên nhé.

Vị trí thứ 8: Kabe-don với một ai đó (3%)

Ảnh YouTube

Vị trí thứ 7: Hát những bài hát có tông giọng trầm của nam mà bình thường hát không được (6%)

Vị trí thứ 6: Mặc vest (11%)

Vị trí thứ 5: Đến Hostess bar (11%)

Ảnh RABUJOI – WordPress.com

Giải thích cho lý do này, nhiều phụ nữ cho rằng họ không thể hiểu nổi tại sao các anh chàng lại thích bỏ tiền vào những nơi có các cô gái nói lời mật ngọt, giả vờ như có hứng thú với họ.

Vị trí thứ 4: Thuê đĩa phim người lớn (12%)

Khi là phụ nữ bạn sẽ cảm thấy ngại khi đi thuê phim người lớn một mình, và sẽ rất khó để thuê được một số bộ phim hướng tới đối tượng nam (thứ khiến các chị em tò mò). Có lẽ vì vậy mà nữ Nhật nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn nếu làm việc đó với tư cách là nam. Tuy nhiên thậm chí một số nam nhân Nhật Bản cũng lúng túng khi bước vào một quầy đĩa phim người lớn.

Vị trí thứ 3: Để những kiểu tóc của nam (12%)

Ảnh Latest Hair Styles – Cute & Modern Hairstyles For Men & Women

Đây là chuyện bạn hoàn toàn có thể làm nếu là nữ ở Việt Nam, thậm chí không cần đến một ngày hoán đổi thân xác. Tuy nhiên điều này lại rất khó cho các cô gái Nhật Bản, vì quan niệm về nữ tính ở Nhật rất khắt khe. Nếu một cô gái để tóc ngắn hệt như con trai, cô sẽ phải nhìn ánh mắt dòm ngó soi mói của những người xung quanh.

Vị trí thứ 2: Thử tán tỉnh một cô gái (20%)

Ở Nhật, đa số các chuyện tình lãng mạn đều đến từ các mối quan hệ thân thiết trong trường học hoặc nơi làm việc. Vì thế rất hiếm người Nhật chủ động bắt chuyện, tán tỉnh một người lạ mà họ thấy thu hút, đặc biệt đối với nữ giới. Thế nhưng nếu là nam, bạn có thể bỏ qua định kiến mà thử một chút cảm giác mới mẻ.

Vị trí thứ 1: Bán khỏa thân đi biển (21%)

Ảnh youtube.com

Nếu là phụ nữ, dù là đi biển, bạn cũng phải che những gì cần che, ở cả thân trên và thân dưới. Nhưng đối với nam, chỉ cần che phần dưới là được. Có lẽ nhiều cô gái ghen tị với điều này chăng?

Sở dĩ lựa chọn này được ưa chuộng vì khảo sát của Minna no Koe được thực hiện vào giữa mùa hè, thời điểm nhiệt độ và độ ẩm của Nhật rất cao. Đa phần người Nhật đều muốn “thoát ly” khỏi quần áo càng nhiều càng tốt.

Các bạn nữ ơi ! Còn điều gì mà các bạn ghen tị với các bạn nam nữa không? Nếu được là nam trong một ngày, bạn sẽ làm gì nhỉ?

Tham khảo https://vote.smt.docomo.ne.jp/life/result/112204

S.C.K

Khảo sát người Nhật: đàn ông độc thân được gì?

Khảo sát về thời điểm của nụ hôn đầu tiên ở nữ giới Nhật, bất ngờ với kết quả chênh lệch giữa các thành phố

Ngoại hình hay tài chính? khảo sát về lựa chọn bạn đời của phụ nữ Nhật

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: