Dạy học ở trường nữ sinh – Thiên đường hay địa ngục?

Nữ sinh Nhật Bản, hình ảnh về sự tươi trẻ và đáng yêu mà bạn vẫn thường thấy trong Anime cũng như các bộ phim truyền hình. Tại Nhật có những trường trung học chỉ dành riêng cho nữ sinh.

Ảnh https://www.sneakerages.jp/kansai/history/37th/02/

Ngược lại cũng sẽ có những trường dành riêng cho nam sinh.

JAPO muốn hỏi các độc giả nam của JAPO rằng nếu được dạy học tại một trường nữ sinh, bạn có thấy vui không? Nếu được lựa chọn, bạn sẽ dạy học ở trường nào?

Tôi nghĩ sẽ có nhiều bạn nam trả lời ngay lập tức “Chắc chắc là trường nữ rồi”. Thế nhưng tôi phải cảnh báo trước với các bạn rằng công việc này cực kỳ vất vả và đã có rất nhiều trường hợp nghỉ việc rồi.

Thế nhưng nếu các bạn vẫn khăng khăng đó là thiên đường…

Được rồi, tôi sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào thực tế.

Vì trường không có nam, khả năng cao các cô nàng sẽ phải lòng giáo viên, giống như trong các bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió hiện nay? Vâng, có khả năng đó, tuy nhiên nếu đã xem phim chắc bạn cũng biết rồi. Việc giáo viên hẹn hò với học sinh của trường bị cấm, và đương nhiên một khi bị phát hiện bạn sẽ bị đuổi việc.

Vậy thì nghỉ việc thôi, dù gì tôi cũng có được bạn gái rồi. Không tuyệt vời vậy đâu. Những sự thật tiếp theo sẽ khiến bạn Shock mà bỏ chạy ngay cho xem.

Trường nữ sinh ở Nhật …rất bốc mùi.

Ảnh https://tabi-labo.com/215876/doctors-me-foot-odor

Không giống những trường trung học có cả nam cả nữ, tất nhiên các nữ sinh không muốn mất mặt trước các bạn nam trong lớp. Thế nhưng nếu chỉ có nữ, một số học sinh thậm chí chẳng quan tâm đến tác phong. Chính vì thế mùi cơ thể của các em cứ gọi là…ngào ngạt khắp lớp học.

Đó dĩ nhiên không phải là hương thơm ngọt ngào lưu luyến đối phương mà bạn thường thấy trong những câu chuyện lãng mạn rồi.

Đến chuyện thay quần áo cũng lắm cay đắng.

Sẽ có trường hợp các em nữ mạnh bạo, tự nhiên thay đồ trước mặt giáo viên. Không những các em không thấy ngại, mà còn hào hứng muốn xem vẻ mặt hốt hoảng của bạn như thế nào. Đúng vậy, nữ sinh ở Nhật thật sự rất “lắm trò”.

“Ủa, vậy lại càng hay”…

Ừ thì hay, nhưng chỉ lần đầu thôi bạn ạ. Cứ lặp đi lặp lại mãi như vậy, bạn sẽ có thể mất luôn cảm giác với phụ nữ đấy (hay nói cách khác là bị đồng hóa).

Bị kéo vào chuyên con gái gần như hằng ngày.

Nam sinh dữ dằn và mạnh bạo hơn khi xung đột với nhau. Thế nhưng chỉ một trận đánh, mọi chuyện có thể được giải quyết. Xung đột giữa các nữ sinh lại là một địa ngục hoàn toàn khác.

Trước khi lao vào “tởn” nhau một trận (à mà có khi các em ấy sẽ không làm vậy), hàng loạt những chiêu chơi xấu, mách lẻo, bắt nạt đối phương với đủ mọi loại cấp bậc sẽ diễn ra, gần như hằng ngày. Và người gặp rắc rối nhiều nhất đương nhiên là giáo viên – chính là bạn đấy.

Chưa kể vì không có sự hiện diện của nam sinh, những trò bắt nạt sẽ có tính chất rất nghiêm trọng mà bạn không thể tưởng tượng ra.

Không chỉ mất cảm giác với phụ nữ đâu, lần này bạn có thể bị ám ảnh sợ hãi một nửa của thế giới đấy.

Chuyện này không chỉ xảy ra ở trường nữ mà ở trường nam cũng kinh khủng y hệt. Vào mùa hè nóng nực, hình ảnh các em nam sinh không mặc quần ngồi phè phỡn trong lớp không phải chuyện hiếm, chưa kể sách ảnh đồi trụy vương vãi khắp nơi. Tuy nhiên vì là nam với nhau, có thể dạy ở đây sẽ dễ dàng hơn được phần nào chăng.

Đọc đến đây, các bạn còn muốn dạy học ở trường nữ sinh chứ?

Tôi không muốn đánh mất niềm tin của các bạn vào hình ảnh nữ sinh Nhật Bản, nhưng đôi khi chúng ta nên thực tế một chút. Dẫu sao thì bên cạnh những mặt tối ấy, các em nữ sinh cũng có những lúc rất đáng yêu và năng động như thế này.

Ảnh http://omoshiroidouga.com/201409253599/

Nếu chỉ thế này thôi thì thật đáng yêu đúng không?

Kengo Abe

# Quizz: Váy đồng phục nữ sinh Nhật Bản được thiết kế ban đầu với mục đích gì?

10 sự thật về các cô nàng ở trường nữ sinh Nhật có thể gây thất vọng

Chuyện tình hai nữ sinh Nhật ‘éo le hột me’ khiến khán giả nhốn nháo tìm thông tin

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: