Cô gái được cộng đồng mạng “săn lùng” nhưng chẳng bao giờ tìm ra danh tính

Phụ nữ rất phức tạp, ít ra là theo cách nhiều người đàn ông đánh giá. Nhu cầu phụ nữ là vô hạn, ví dụ như mỗi chuyện làm đẹp thôi đã tốn không ít giấy mực rồi. Rõ ràng, nữ giới là “chúa” ăn vặt, thấy bất cứ món ăn nào cũng muốn thưởng thức bằng được. Kéo theo sau đó là những ngày dài chăm chỉ nhịn ăn để giảm cân, lấy lại vóc dáng.

Thứ nữa, phụ nữ nhiều khi làm cánh máy râu đau đầu vì không biết cách nào để chiều lòng được, bởi khi các cô nàng muốn ai đó khen, nhưng khen rồi lại bảo “khen giả dối”. Thế nên, nhiều người đàn ông, vá trời lấp bể còn dễ hơn việc hiểu lòng phụ nữ.

Cũng như những người khác, Ahiru Neko – một anh chàng người Nhật luôn tò mò về tính cách phái nữ, họ là người như thế nào? điều gì khiến họ hạnh phúc hay bực bội? thường ngày họ hay gặp rắc rối gì?. Ở tuổi 32, anh quyết định sẽ khám phá điều đó bằng cách… biến mình thành một cô gái.

Ahiru Neko đã nhờ đến sự giúp đỡ của một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp ở thẫm mỹ viện ZOOM thuộc khu phố Ebisu của Tokyo, chuyên về trang điểm chuyển đổi giới tính.

Theo nhà tạo mẫu Otsuka, khuôn mặt hình bầu dục của Ahiru Neko vốn trông rất nam tính. Thế nên, cần phải trang điểm kỹ để làm “mềm” đi đường nét đó. Nhưng khái niệm phức tạp trên cũng chỉ mất 60 phút để hoàn thành.

Đầu tiên là vén tóc cao để dễ dàng đánh phấn

Tiếp đến là kẻ mắt tạo mí thêm sắc nét và quyến rũ

Gắn lông mi giả cho mắt to và trông ngây thơ như một cô gái hơn

Tuy nhiên bạn có thấy Ahiru Neko trông giống như một diễn viên trong nhà hát hơn là một cô gái trang điểm bình thường không?. Đừng lo lắng, vì bước tiếp theo sẽ thay đổi trông thấy, đó là khi nhà tạo mẫu Otsuka bắt đầu kẻ lông mày để khuôn mặt thêm phần nữ tính.

Đừng bao giờ đánh giá thấp khâu kẻ lông mày nhé các cô gái!!

Cuối cùng, thoa một ít son môi lên nữa là quá trình “biến đổi” kết thúc

Tuy nhiên, Ahiru Neko vẫn cảm thấy mình chẳng giống cô gái, chỉ sau khi Otsuka-san đội lên đầu anh một mái tóc giả nữa. Bây giờ thì khuôn mặt nam tính hình bầu dục của anh đã thực sự mềm mại như một cô gái xinh đẹp.

Trong trang phục của một đội hình cổ vũ, trông anh chàng càng “đẹp gái, dễ thương hơn”. Ahiru Neko đã có một quá trình để biến đổi thành một cô gái nhờ kỹ năng trang điểm của chuyên gia. Nhưng bây giờ thì anh có vẻ hiểu hơn về phụ nữ một chút.

Ít ra là ở khâu trang điểm này, mỗi cô gái sẽ rất vất vả để làm đẹp mình trước khi ra ngoài, đó chính là lý do vì sao, họ thường tốn rất nhiều thời gian để trang điểm. Đó chưa kể đến việc, họ phải chi một khoản tiền để đầu tư vào đồ trang điểm đắt tiền, đảm bảo. Nếu không may mắn, da họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Mà đối với con gái, làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu như hít- thở mỗi ngày vậy.

Hình ảnh “cô gái” khi đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người, nhiều người tinh tường nhận ra ngay đó là một anh chàng giả gái, nhưng vẫn không khỏi thán phục trước cách hoá trang trông rất giống.

Thành thật chia buồn với cư dân mạng nào lỡ mê “cô ấy” nhé, vì có tìm cả đời cũng không thể tồn tại một cô gái như vậy đâu.

Ahiru Neko sẽ trở về bản chất nam tính của mình sau khi hiểu được một phần “khắc nghiệt” làm nữ giới. Hy vọng có thêm nhiều người khác trải nghiệm để yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn.

Bạn đã hiểu người phụ nữ của mình được bao nhiêu?

Tham khảo: geegeegeek

TZ

Những lý do kìm hãm khởi nghiệp của nữ giới ở Nhật Bản

Hiệp hội Sumo Nhật lại gây tranh cãi trong việc đối xử phân biệt với nữ giới

Nữ giới Nhật che miệng cười duyên nhưng lại “xấu xí” khi ngáp

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: