Tranh cãi về chiếc bóng lúc nửa đêm xuất hiện trong video ngắn, nhiều tình tiết khó lý giải

Bạn có bao giờ tin rằng, trong cuộc sống tồn tại những thế lực siêu nhiên chưa có lời giải? ví như ma, quỷ. Bạn đã bao giờ gặp phải những trường hợp tương tự chưa? hãy theo dõi câu chuyện trong Video sau để cùng tham khảo xem, ma có thực trên đời không nhé.

Vào ngày 6 tháng 6 vừa qua, một Video đăng tải trên Youtube với tựa đề “bóng ma trên đường cao tốc” đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nó cũng gây ra nhiều tranh cãi vì tình tiết bất thường, bóng người xuất hiện nhanh trong Video.

Trong đoạn quay ngắn, có thể thấy một chiếc xe đang chạy đều trên đường thì bỗng một chiếc xe phía sau chạy lên song hành. Tuy nhiên, điều bất thường là có một bóng người bộ hành đơn độc đi xuyên vào giữa hai chiếc xe. Điều đó làm những người chứng kiến không khỏi “sởn gai ốc”.

Người đi ngược chiều chen vào giữa hai chiếc xe, Video mờ dần hình ảnh khiến nhiều người nghĩ ngay đến đó là ma.

“Hình ảnh không rõ ràng, đầu chân và tay đều mờ”

“Cho dù đó là ma hay con người thực thì cũng rất đáng sợ”

“Đó là một con ma bước ra từ cửa hàng tiện lợi”

“Tại sao lại ma với cái túi nhựa?”

Thực tế thì Video trên được quay vào tháng 8 năm 2017. Nhưng tại thời điểm đó, Video đăng tải được người chia sẻ với tiêu đề “người đi bộ trên đường cao tốc” nên không được chú ý nhiều, với 51.000 lượt xem.

Chỉ đến khi đăng lại vào ngày 6 tháng 6 vừa qua với tiêu đề Ma, nó đã thu hút đến hơn 200 ngàn lượt xem với nhiều tranh cãi.

Cho đến hiện tại, vẫn không lý giải được, bóng người đó là ai, và tại sao lại đi bộ ngược chiều trên đường nửa đêm. Một số người cho rằng, có thể là người say rượu, người mất trí hoặc ai đó đang lâm vào thế bế tắc muốn tự vẫn.

Tuy nhiên, dựa vào biển trên đường, cộng đồng mạng biết đó là Nagoya và không có tài liệu nào báo cáo, đưa tin có án mạng xảy ra đêm đó.

Một thông tin nữa, đây là đoạn đường mà có rất nhiều mèo qua lại vào ban đêm và bị ô tô cán chết.

Thế nên, nhiều ngừoi dự đoán rằng, có thể bóng ma kia là người thực và đang dùng túi thức ăn để dụ mèo, nhằm cứu chúng không ra đường, tránh bị ô tô gây nguy hiểm.

Bất cứ điều gì có thể làm mọi người tranh cãi nhưng thông tin thêm cho bạn, thời điểm quay Video là mùa Obon của Nhật Bản. Đây là lúc mà theo truyền thống, các linh hồn đã trở về cõi trần gian.

Mặc dù chưa có lý giải thực sự về hiện tượng trên. Nhưng nó góp phần nhắc nhở tài xế, cần tỉnh táo và di chuyển chậm khi tham gia giao thông trên đường, đặc biệt vào ban đêm và những đoạn đường nguy hiểm.

Bạn nghĩ chiếc bóng trên là người thực hay ma như nhiều cư dân mạng đồn đoán?

TZ

Những câu chuyện rùng rợn vẫn chưa có lời giải sẽ khiến bạn mất ngủ đêm nay

Người Nhật hân hoan đóng thuế không phải vì yêu nước mà là vì những lời dụ dỗ ngọt ngào này

Hai chú mực một nắng to bằng con chấy có giá đến 4 triệu đồng trong siêu thị Nhật khiến dân mạng Việt xôn xao

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: