Chi 7 triệu Yên để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật “lột xác” ngoạn mục

Cosplay là dùng tất cả các kỹ năng như trang điểm đi kèm trang phục để thay đổi, làm mình giống với một nhân vật yêu thích nào đó. Tuy nhiên, với nhân vật này, bạn sẽ ngạc nhiên tuột cùng khi cô không chỉ “hoá trang” cho khác với bản thân khi Cosplay nhân vật mà trong khoảnh khắc đời thường, cô cũng chẳng giống mình tự nhiên như lúc sinh ra.

Đó là câu chuyện của @meiji1111111 , tài khoản trên mạng Twitter.

Không phải với trang phục, phụ kiện đi kèm như tai cáo, chuỗi dây hoặc hoa, kết hợp cách trang điểm kỹ lưỡng để cô trông xinh hơn. Mà bằng một cách khác.

Trong những bức ảnh đăng tải gần đây. @ meiji1111111 công khai cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để trông được xinh đẹp. Cô nói rằng, tổng hoá đơn cho những lần phẫu thuật tính đến hiện tại đã lên đến bảy triệu Yên (64,2 USD).

Không giống một số Cosplayer khác, @ meiji1111111 không chịu sự can thiệp của dao kéo để tạo cho mình khuôn mẫu theo một nhân vật cố định nào. Đơn giản, cô chỉ muốn làm đẹp hơn những đường nét không mấy mềm mại trước đây trên khuôn mặt.

Giờ đây, cô chia sẻ rằng, cảm thấy hài lòng với khuôn mặt mình mong muốn. @ meiji1111111 cảm thấy tự tin hơn và không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh trước phẫu thuật, cũng như quá trình chịu đau đớn để biến đổi nhan sắc.

@ meiji1111111 trước khi chịu sự can thiệp dao kéo

Và quãng thời gian chờ đợi thay đổi như một sự thách thức với cô gái trẻ. Một, hai tuần, hai tháng sau có vẻ định hình và ổn định đường nét.

Quá trình thay đổi khung xương hàm

@ meiji1111111 cũng chia sẻ rằng, không phải ai cũng chấp nhận một nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc chịu bỏ ra một số tiền lớn để tân trang. Nhưng cô nghĩ, nếu có thể, sao không chi tiền để làm đẹp bản thân thay vì gắn bó cuộc đời với cái mình không hài lòng. Vì mỗi con người chỉ được sống một cuộc đời, nên nếu có điều kiện, hãy thay đổi để bản thân thấy tự tin hơn.

Tôi không chạy theo xu hướng, tôi không định hình bản thân theo trào lưu, tôi chi tiền để mua sự tự tin” – @ meiji1111111 nói.

Khuôn mặt cô đã có sự thay đổi, sống mũi cao và thẳng, đôi mắt to và khuôn mặt thon hơn rất nhiều.

Một @ meiji1111111 hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, @meiji1111111 cũng thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh với các món hàng ngày như salad, súp, và sữa chua. Ngoài ra kết hợp với luyện tập thể thao thường xuyên để có một thân hình chuẩn. Cô cho biết, hiện tại cô đã giảm 12 kg so với trước phẫu thuật.

Thật khó để nhận ra @meiji1111111 hiện tại

Dễ thấy @meiji1111111 đang rất hài lòng với nhan sắc bây giờ. Khi nhìn lại hoá đơn cho cuộc đại phẫu, cô không ngần ngại cho rằng, nếu chi chừng đó tiền hoặc có thể nhiều hơn để mua sự tự tin thì còn quá ít. Bởi tự tin của con người là vô giá, và không phải ai cũng may mắn có được.

So với trước đây thì xã hội hiện đại dường như đã dần chấp nhận và có cái nhìn bớt khắt khe hơn với những người can thiệp dao kéo để mua nhan sắc. Bởi hướng đến cái đẹp là một mưu cầu thiết yếu không của riêng ai.

Bạn nghĩ sao về số tiền “khủng” và suy nghĩ của cô gái trẻ khi “trùm tu” nhan sắc này?

Tham khảo:japanese

TZ

Auto hoá gái Nhật trong vòng 30 phút  Ai cũng có thể thành Hotgirl nếu duy trì mỗi ngày

Từ bí quyết của phụ nữ Nhật; Mẫu phụ nữ được đàn ông để ý nhiều nhất

Học sinh thi nhau mặc váy cưới độc thân cùng hội bạn  Bảo sao nữ Nhật chẳng còn hứng thú kết hôn ?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: