[Chuyện có thật] Người phụ nữ mang trên mình vết thương của quỷ – cầu được ước thấy, nhưng cái giá quá đắt…

Cô Tsuchiya Minori, ngụ tại Gunma, có một vết thương lớn ở trên ngực.

Thình lình, tôi cảm nhận được mình bị đâm bằng dao ngay gần tim. May mắn sống sót, thế nhưng vết sẹo này sẽ theo tôi suốt phần đời còn lại.

Sự việc xảy ra vào năm 2001. Với cô, đó là một năm vô cùng tồi tệ.

Mùa xuân năm ấy, Minori 21 tuổi, vừa chia tay bạn trai sau gần 4 năm yêu nhau. Trong cơn đau khổ cùng cực, cô lại vướng thêm rắc rối liên quan đến mẹ của mình. Phần lớn số tiền dành dụm của Minori phải chuyển cho mẹ vì công ty mẹ cô gặp khó khăn về tài chính.

Ảnh マイナビウーマン

Éo le thay, dù cố gắng giúp mẹ, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần, sự thật đắng lòng khi cô phát hiện ra mẹ cô dùng tiền của mình đi đánh bạc. Quá đáng hơn, mặc cho đứa con gái tức giận, người mẹ vẫn nở nụ cười lạnh nhạt.

Bây giờ nghĩ lại, tôi chưa bao giờ kính trọng mẹ của mình. Dù vậy, khi tôi cho bà mượn tiền, bà cười và cảm ơn tôi. Tôi không thể làm gì khác ngoài việc cay đắng chấp nhận món nợ.

Ảnh Jonny

Ở độ tuổi 21, cái tuổi xuân sắc nhất của người con gái, Minori chỉ có trong tay món nợ 600 Man Yên và nỗi tuyệt vọng. Ôm món nợ lớn, cô thậm chí không có tiền thuê nhà riêng mà phải ở chung với mẹ. Đó là lý do Minori càng ngày càng căm ghét mẹ của mình hơn.

Thời đó tại Nhật, những lúc như vậy, người ta sẽ tìm đến những ngôi Đền, không phải để se duyên mà là cắt duyên. Cụ thể họ sẽ cầu xin thần linh cắt đi mối ràng buộc với những mối duyên nợ không mong muốn. Giống như bao người khác, Minori đã tìm đến Đền Kadota Inari.

Sau đó, một sự kiện không ngờ đã thay đổi cuộc sống của cô gái trẻ.

Đó là vào đêm giao thừa, một đêm bình thường như bao đêm khác.

Khi đang ngủ trên giường, Minori nghe thấy có tiếng bước chân người đi lên cầu thang. Giữa đêm khuya thanh vắng, âm thanh cọt kẹt bước đi trên bậc thang cũ kỹ vang vọng khiến cô rùng mình. Thế nhưng khi cất tiếng gọi, không có ai trả lời. Thậm chí bước ra cầu thang để kiểm tra cũng chẳng có một ai.

Ảnh 細田塗料株式会社

3 ngày liên tiếp sau đó, Minori lúc nào cũng có cảm giác ai đó khác đang ở trong nhà mình. Thậm chí mọi chuyện càng tệ hơn. Những đêm tiếp theo khi sự việc tương tự diễn ra, cô không thể nào cử động được thân thể của mình.

Vào ngày thứ 7, đúng một tuần…

Minori có thể nhìn thấy con quỷ như một bóng đen vật vờ trong nhà mình

Ngày thứ 10…

Bóng đen ấy bắt đầu lượn lờ quanh cổ của Minori khi cô đang ngủ.

Ngày thứ 14…

Con quỷ lại đến, mang theo con dao. Lần này, nó không ngại để lộ bộ mặt thật của nó nữa. Minori thật sự ngạc nhiên khi nhìn trực tiếp nó, con quỷ mang khuôn mặt của chính cô.

Chưa hết kinh ngạc, Minori cảm thấy ngạt thở, con quỷ rút dao đâm thẳng vào giữa ngực cô gái. Đó không phải mơ mà là thực tế, con dao găm sâu vào lồng ngực, máu bắt đầu chảy ra thấm đỏ một vùng.

Ảnh おまじないLOVE

Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện. Dù bác sĩ ở đó phán đoán là Minori tự sát, nhưng điều lạ là không tìm thấy con dao ở hiện trường. Quần áo của cô gái cũng không hề bị rách, chỉ có vết thương là có thật.

Những việc xảy ra sau đó còn kỳ lạ hơn…

Công ty của Minori cải cách nhân sự, chi nhánh tại địa phương bị dời đi. Các nhân viên được phép chuyển đến sống tại ký túc xá, có nghĩa là Minori có thể sống tách riêng với người mẹ.

Sau đó cô tìm được nửa còn lại, kết hôn và cùng chồng cố gắng làm việc, dành dụm. Cuối cùng khoản nợ những tưởng mãi mãi đeo bám kia có thể được trả hết.

Dường như mọi duyên âm, nghiệp xấu đã rời bỏ Minori sau cơn ác mộng đêm hôm ấy, thế nhưng vết thương giữa ngực kia vẫn nguyên vẹn ở đó, thỉnh thoảng lại nhói lên nhắc nhở.

Cái bóng đen đêm ấy rốt cuộc là thần hay là quỷ?

May mắn thay, cuộc sống hiện giờ của Minori đã khác xưa, cô cũng không cần phải đến Đền cắt duyên nữa.

Bạn thấy đấy, cái gì cũng có cái giá của nó. Không ai cho không bạn cái gì, mọi thứ đều có chi phí cơ hội của nó cả. Vì thế hãy cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ với những lời nguyện cầu của mình nhé !

Kengo Abe

Ma mị, ám ảnh lạc bước vào Vùng đất linh hồn cây tại Miyagi

Khi những vật thể vô tri vô giác bỗng dưng có linh hồn và hóa thành con người

Chiếc mặt nạ cô gái trẻ ám ảnh bao thế hệ người Nhật bởi nhiều câu chuyện kinh dị xung quanh

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: