[Sông có thể cạn, núi có thể mòn] Đàn ông điên đảo với mẫu phụ nữ…

Mỗi quốc gia có một chuẩn mực đánh giá riêng về phụ nữ, thế nhưng dù vậy, đa số đấng mày râu vẫn chọn các cô gái có các đặc điểm nổi bật như sau để yêu, cưới làm vợ.

Mỗi đàn ông có một “khẩu vị” khác nhau. Có nhiều người thích nữ giới mũm mĩm, mập mạp, nhưng lại có những đàn ông thích các cô gái dáng “mình dây” (lưu ý không ốm quá sẽ giống ma cây).

Thế nhưng, với những tiêu chí để yêu và nguyện cưới làm vợ, cánh đàn ông lại đồng lòng ở một số phương diện sau:

Giọng nói ngọt ngào, nữ tính

Đa số đàn ông rất thích bạn gái của mình có giọng nói nhẹ nhàng. Bởi giọng nói ngọt ngào sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người nghe, chưa kể cô gái có giọng nói nhẹ nhàng thường biết điều tiết cảm xúc, không bao giờ nóng giận hay làm phật ý người đối diện.

Trang điểm nhẹ

Bất cứ đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp, không quá cầu kỳ trong việc trang điểm. Thậm chí có người rất ghét phụ nữ trang điểm lòe loẹt, thiếu đi sự chân phương, làm mất đi vẻ nữ tính, những nét đẹp tự nhiên cũng vì thế mà bị che khuất.

Mông đừng cong quá

Độ cong giữa mông và thắt lưng cũng là một trong những nét đẹp khiến đàn ông mê mẩn ở phụ nữ, vì vậy mông lép hay quá to cũng bị xem là không đẹp và thiếu cuốn hút.

Tính cách của phụ nữ

Đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nghị lực và trung thực. Đây có thể là đức tính sẵn có ở nhiều phụ nữ ngày xưa. Thế nhưng bây giờ để tìm được một người phụ nữ như thế, đàn ông phải cân nhắc kỹ lưỡng, nếu không chắc chắn sẽ rước hoạ vào thân, nhà tan cửa nát.

Ngày nay đàn ông cảm thấy bất an trong việc tìm cho mình một người phụ nữ. Họ nỗ lực tìm kiếm người mà mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy.

Mái tóc 

Hay một mái tóc suôn mượt, luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn. Có người cho rằng, mái tóc duyên dáng có thể là mái tóc bồng bềnh. Vì vậy tất cả chị em phụ nữ hãy chọn cho mình mái tóc phù hợp với khuôn mặt, để tăng thêm vẻ đẹp và nữ tính của mình.

Cười đẹp, cuốn hút

Nụ cười đẹp của phái nữ chắc chắn sẽ khiến trái tim của những đấng mày râu rung động, loạn nhịp. Tôi cá là tất cả đàn ông đều bị hấp dẫn bởi một cô gái có nụ cười tươi, duyên dáng. Vì thế nụ cười chính là cầu nối cho những mối quan hệ tốt đẹp.

Quan trọng hơn nữa là người phụ nữ vị tha. Những người đàn ông” bật mí” rằng họ rất thích một người phụ nữ ấm áp, hiền dịu hơn là phụ nữ lạnh lùng. Phái mạnh khi yêu, họ sẽ muốn được quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu.

Và đặc biệt hãy mang đến cho họ sự đồng thuận, đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của mẫu phụ nữ lý tưởng.

Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết, những điều trên tôi tóm lại từ kinh nghiệm hẹn hò của một số người Nhật đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Tuy không thể đúng với tất cả các trường hợp nhưng mong rằng những bí quyết trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn nữ đang mong mỏi có “người yêu”.

Xanh Lá 

Đàn ông thích bộ ngực tràn đầy sức sống- Phụ nữ G cup có vui vì điều này?

Bí quyết chinh phục Crush trong 3 giây của nữ giới Nhật Bản

Nữ giới Nhật có hứng thú với “phim người lớn”?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: