Lạ thường thời trang kỳ dị của Nhật, thiết kế nhưng khuyến khích khách hàng đừng mua.

Đừng gọi nó là thời trang” – đó là những gì mà Hironori Yasuda sẽ nói với bạn nếu được hỏi về nhãn hiệu CUNE của ông ấy. Ra đời vào năm 1994, mỗi sản phẩm của mình hoàn thành, Hironori Yasuda thường không xem nó như là một trang phục.

Yasuda không bị ảnh hưởng bởi xu hướng, ông làm những gì mình muốn, mỗi mùa ông lại chọn một chủ đề tuỳ ý, dẫu cho nó đáng sợ, lạ thường và hiếm gặp trong thế giới thời trang.

Khi thiết kế, ông thường không nghĩ đến việc ai sẽ mặc quần áo của mình, mặc như thế nào và ở đâu, ông thậm chí còn khuyến khích khách hàng rằng “bạn không cần phải mua chúng”.

Thế nhưng, với 2 cửa hàng ở Tokyo, một ở  Fukuoka và một cửa hàng trực tuyến sôi động. Mọi người thậm chí còn rất thích những tác phẩm kỳ diệu của Hironori Yasuda.

Bởi sự độc đáo trong mỗi thiết kế ông mang đến. Chúng thu hút những ai thích sự mới lạ.

Năm 2016: chủ đề “Thịt và bầu trời”

Bộ sưu tập gần đây nhất vào năm 2016 của ông lấy cảm hứng từ thịt tươi và bầu trời xanh. Ông không chắc chắn rằng, chúng có sự tương đồng, nhưng mọi ý tưởng đều xuất phát từ sự ngẫu hứng. Nên bạn mới có cơ hội được chiêm ngưỡng chúng.

Áo khoác da như miếng thịt bò sống

Chiếc đầm cảm hứng từ thịt bò sống

Năm 2015: Chủ đề “bánh mì mốc”

Trước đó là bộ sưu tập thời trang về bánh mì mốc. Thậm chí, nhãn hiệu này còn tạo ra một cửa hàng giới thiệu sản phẩm đi kèm với các người mẫu trang điểm theo kiểu Zombie.

Một chiếc áo khoác hình bánh mì quá hạn sử dụng

Năm 2013, chủ đề mới lạ của nhãn hiệu này là những hình ảnh liên tiếp của nhiều hình dạng khác nhau như những chú chim, cảnh sát hoặc cánh tay kì quái được in trên quần áo.

 

Cũng trong năm này, bộ sưu tập khác được lấy cảm hứng từ bắp cải. Một bộ trang phục nam hay chiếc đầm của nữ, túi xách và nhẫn. Tất cả đều hơi hướng loại thực phẩm này.

Kì dị nhất là bộ sưu tập thời trang năm 2012 của CUNE, nhãn hiệu này cho ra mắt dòng sản phẩm với cảm hứng từ bộ phận cơ thể của con người. Bao gồm ruột người với đủ dạng kích cỡ, đôi mắt với nhãn cầu trắng đáng sợ. Thậm chí, ở một số quần áo, còn in hình đôi mắt trắng dã.

Vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế gắn liền với những loại thực phẩm khác như rau, củ,..ngoài ra, một số trang phục của ông còn gắn với thiên nhiên. Và nhãn hiệu CUNE đang hứa hẹn sẽ cho ra đời thêm nhiều bộ sưu tập “để đời” khác.

Bạn có hào hứng để khoác lên mình những sản phẩm của CUNE không?

Tham khảo: antheamissy

TT

Lông mi giả gắn đèn Led sẽ trở thành xu hướng thời trang mới tại Nhật Bản

Không thanh lịch như nữ giới, thời trang của trai Nhật lên thớt vì quá quê mùa

Những phong cách thời trang nhức mắt của người Nhật

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: