Giật mình với siêu bệnh viện “Đẻ sẽ không đau” ở Nhật

Bệnh viện Mizuguchi nằm ở thủ đô Tokyo đang là sự lựa chọn hàng đầu của những giới nhà giàu không chỉ ở Nhật Bản, mà ngay cả những đại gia từ các nước khu vực Trung đông cũng tìm đến nơi đây để “hưởng thụ”.

ảnh tham khảo はてなダイアリー 

Bệnh viện Mizuguchi cung cấp dịch vụ “Elisabeth” cho phép các mẹ bầu trải nghiệm 6 ngày sinh con trong căn phòng theo phong cách của hoàng hậu nước Áo là Elisabeth, khi bà sinh con đầu lòng vào năm 17 tuổi.

Căn phòng được thiết kế với đèn chùm sang trọng, một chiếc giường cỡ lớn có viền mạ vàng theo phong cách vương giả, đặc trưng của hoàng gia thế kỷ 19, giống như hoàng cung ở thời hiện đại.

ảnh tham khảo Mommyish

Một căn phòng với đèn chùm đẹp lung linh, giường cỡ lớn được dát vàng, xung quanh là bàn ăn, giường ngủ cho người thân… khung cảnh giống như trong cung điện hoàng gia. Tuy nhiên, đó lại là phòng hạng sang của bệnh viện Mizuguchi.

Căn phòng sang trọng này còn được thiết kế với khăn lụa, gối nhung và những vật dụng trang trí xung quanh cũng theo phong cách của các bậc vua chúa.

ảnh tham khảo youpouch

Ngoài ra, “thượng đế bệnh nhân” sẽ được phục vụ các bữa ăn với thực đơn đa dạng như thịt bò nướng sốt rượu vang, sườn cừu nướng hay bánh tráng miệng bí ngô…

ảnh tham khảo Mommyish

Nơi này còn sử dụng bộ ấn trà sang trọng theo phong cách nữ hoàng để phục phục vụ trà chiều theo kiểu hoàng gia.

Với căn phòng sang trọng này, chắc chắn các bà mẹ sẽ cảm thấy những cơn đau đẻ nhẹ nhàng hơn và có những trải nghiệm sinh nở tuyệt vời nhất.

ảnh tham khảo 働くママ

Tất nhiên, cùng với những trải nghiệm sang trọng thì giá của một lần đi đẻ ở bệnh viện Mizuguchi cũng không hề rẻ.

Được biết các bác sĩ đưa thuốc tới tận nơi cho mẹ và có cả một y tá túc trực để chăm sóc hai mẹ con với giá hơn 1.500USD (khoảng 30 triệu) một đêm, và chi phí trung bình cho dịch vụ 5 – 6 ngày ở đây dao động từ  12.000 – 15.000USD (khoảng 260 – 330 triệu đồng).

Giám đốc bệnh viện Mizuguchi nói rằng :

“Có nhiều gia đình chi tới hơn 750.000USD (khoảng 16,5 tỉ đồng) cho những dịch vụ tốt nhất của chúng bệnh viện. Trong số đó có các công chúa từ Trung Đông, người nổi tiếng và những gia đình siêu giàu có, họ sẵn sàng bỏ ra bất cứ giá nào để nhận được sự thoải mái như mong muốn”.

ảnh tham khảo femina

Đây hẳn là nơi mà bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn được, thậm chí nhiều người còn cho rằng “đẻ sẽ không đau” nếu được “vượt cạn” ở siêu bệnh viện này, tuy nhiên có lẽ cái giá của nó sẽ khiến cho nhiều thai phụ bình thường phải “giật mình đẻ luôn tại chỗ khi xem qua”.

Hải Âu

Sau cơn “vượt cạn” ở bệnh viện Nhật, thai phụ không muốn trở về nhà

Bệnh viện thú nhồi bông

Vì sao người nước ngoài khó chịu khi khám bệnh ở Nhật?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: