Cập nhật ngay phong cách hẹn hò ‘mới toanh’ đang HOT trong giới trẻ Nhật Bản

Một số nam nữ thanh niên Nhật Bản đến tận bây giờ vẫn chưa có người yêu, có thể cũng vì một nguyên nhân sau. Họ không tìm được không gian lý tưởng để hẹn hò.

Đặc biệt đối với những cô cậu lười yêu, cả thèm chóng chán, không gian đóng vai trò chất xúc tác quan trọng để vun đắp tình cảm. Tại Nhật có rất nhiều dạng tiệc gặp mặt thường được tổ chức tại các quán rượu. Gần đây, những quán rượu mang phong cách “ngồi gần với nhau” đang chiếm được cảm tình của đông đảo bạn trẻ.

Nhìn bên ngoài, đó là một quán rượu bình thường. Khách có thể vừa thưởng thức món ăn ngon, nhắm với các loại rượu thượng hạng trong lúc trò chuyện vui vẻ với đối tượng của mình.

Chỉ khác một chỗ, nếu bạn là nữ, bạn sẽ được miễn phí 100%. Tha hồ mà ăn thả cửa, uống thả ga.

Với kiểu cửa hàng này, các bạn nữ sẽ đến trước và ngồi đợi tại bàn. Các bạn nam tới sau sẽ được nhân viên dẫn ngẫu nhiên tới bàn các bạn nữ. Lúc này, họ có thể làm quen, ăn uống, trò chuyện với nhau. Tình cảm cũng có thể phát triển từ đây.

Chính vì không biết trước đối tượng của mình là ai, bạn sẽ cảm thấy tò mò và phấn khích hơn đúng không?

Tuy là miễn phí cho nữ nhưng mà nam phải trả tiền đấy nhé. Giá cho 30 phút đầu tiên của các bạn nam từ 1500 đến 1800 yên. Sau đó, cứ 10 phút, số tiền sẽ tăng lên từ 500-600 yên.

Số tiền không hẳn là lớn. Thế nhưng nếu tìm được cô gái ăn ý, câu chuyện có thể kéo dài đến tận 1, 2 tiếng. Tổng kết lại, các bạn nam có thể phải chi số tiền khá lớn đấy.

Nếu bạn không muốn đi một mình, tất nhiên có thể rủ rê bạn bè đi cùng.

Từ cửa hàng này, có rất nhiều cặp nam nữ gặp gỡ nhau, cảm thấy hợp tính và tiếp tục hẹn hò tại các cửa hàng khác nữa. Tình cảm cứ thế tiển triển sâu đậm hơn.

Hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có kiểu hẹn hò ngẫu nhiên như thế này nhỉ?

Nếu mô hình này xuất hiện tại Việt Nam, các bạn có muốn tham gia không?

Kengo Abe

Vạch trần cạm bẫy của những trang Web hẹn hò

Sau bao nhiêu năm, Tokyo quyết định triệt phá dịch vụ hẹn hò nữ sinh

Bí kíp tán đổ gái Nhật trong một buổi hẹn hò nhóm

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: