Những kiểu bói tình yêu của nữ sinh Nhật Bản

Thời học sinh, ai cũng từng thầm thương trộm nhớ, đơn phương một mối tình. Rồi tự hỏi lòng người kia có thích mình không. Những lúc đó, bói tên, bói số là những cách giúp trấn an tinh thần các bạn nữ nhất. Không ngoài xu hướng đó, Nữ sinh Nhật cũng có những kiểu bói như vậy đấy. Cùng điểm qua 4 kiểu phổ biến nhất nhé.

Bói hoa

Đây là kiểu bói thường thấy nhất trong phim truyền hình. Khi nữ chính băn khoăn giữa 2 sự lựa chọn, sẽ ngắt cánh hoa và lần lượt đọc tên 2 phương án. Khi cánh hoa cuối cùng ứng với quyết định nào, sẽ phải tuân theo sự lựa chọn đó.

 

Tuy nhiên, đây chỉ là kiểu bói giúp trấn an tinh thần tạm thời và chỉ nên sử dụng khi phân vân giữa 1 trong 2. Ví dụ: Thích, không thích, thích, không thích…

Với trường hợp “lăn tăn” không biết nên tỏ tình như thế nào, điện thoại, tin nhắn hay nói trực tiếp lại là lựa chọn nhiều đáp án nên cách này lại trở nên không phù hợp.

Chú ý là phương pháp này chỉ dùng cho những quyết định và phán đoán đơn giản. Những việc lớn như sống, chết hay liên quan đến tiền nong thì đừng dại dột sử dụng nhé.

Bói tên người ấy

Bước 1: Đầu tiên bạn viết tên người ấy và tên bạn ra. Mỗi chữ Hiragana ứng với 1 số đếm bắt đầu từ 1.

Ta có:

 あ・・・1
い・・・2
う・・・3
え・・・4
お・・・

Ví dụ :

Tên bạn trai là ItoYuta là いとうゆうた : 2 5 3 3 3 1

Tên bạn là Yoshida Kana là よしだかな: 5 2 1 1 1

Bước 2: Cộng dãy số ứng với tên hai bạn lại:

25331 + 52111 = 305442

Bước 3: Lấy tổng đó chia 2 cho đến khi nào được kết quả dưới 1.

305442 : 2 = 152721

152721 : 2 = 76360

Cứ lặp lại như vậy ta được
↓ ↓ ↓

 0,5825

Bước 4: Từ dấu phẩy lấy sang 2 chữ số. Ta được khả năng tương thích của 2 người.

Trường hợp này 2 bạn trên có độ tương thích 58 %.

Đây còn là cách bói hiệu quả trong các buổi họp nhóm hay nhậu nhẹt, giúp cho bầu không khí thêm náo nhiệt đấy.

Bói bài loại 1

Bước 1: Trong số các quân bài rút ra 13 lá trái tim.

Bước 2: Nghĩ đến người mình thích và xào bài.

Bước 3: Xào xong giữ nguyên vị trí đó, xếp 13 lá theo chiều dọc.

Bước 4:  Lá nữ hoàng Queen là bạn, lá vua King là người ấy. Đếm xem từ lá Queen đến King có bao nhiêu lá bài, số lá bài ấy tương ứng với khoảng cách giữa trái tìm bạn và người ấy. Nếu hai lá ở sát nhau thì xem như cơ hội bạn đến với người ấy rất cao đấy.

Bói bài loại 2

Bước 1: Rút lần lượt 4 lá K, Q ,J, A với cả 4 loại cơ, đầm, chuồng bích ra. Tổng cộng 16 lá.

Bước 2: Sau khi xào 16 lá đó. Rút ra 2 lá bạn nghĩ là tốt. Nhìn vào 2 lá đó, ta sẽ biết được độ tương thích giữa hai bạn.

Nếu 2 lá cùng số (ví dụ cùng là K): Xin chúc mừng! Bạn và người trong mộng tuyệt đối hợp nhau. Những gì bạn nghĩ về anh ấy đều chính xác, tình cảm của đối phương cũng rất thật lòng. Nếu chưa ngỏ lời yêu, hay nhanh chóng tìm cơ hội. Hoặc cặp đang yêu, xin hãy giữ vững tình yêu ấy và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

2 lá cùng hoa văn (ví dụ cùng là cơ): Hai người cùng sở thích nên rất hợp tính nhau. Nếu câu chuyện bắt đầu có thể sẽ xảy ra xung đột. Nên bạn hãy nhẹ nhàng bắt chuyện với anh ấy là tốt nhất.

2 lá cùng màu (Ví dụ cùng đỏ hay đen): Hai người hợp nhau một chút, nhưng chủ đề nới chuyện lại không mấy ăn ý. Nên hãy tìm chủ đề anh ấy quan tâm nhưng không nhiều hiểu biết để bắt đầu, hoặc di vào chuyện “tủ” của bạn cũng là ý hay đấy.

2 lá khác hoàn toàn: Bạn và người ấy dường như không mấy hợp nhau. Tuy nhiên, dù không có nhiều điểm chung, hãy cứ là mình đừng lo nghĩ mà tìm hiểu nhau. Dần dần sẽ tìm được tiếng nói chung và một trong hai người vì người kia mà thay đổi cũng nên.

Nếu bạn nào cũng bốc được trường hợp 1 thì thật là tốt nhỉ.

Bói Sô cô la

Bạn hãy đến cửa hàng Sô cô la và chọn một thanh kẹo mà bạn thích ăn nhất. Thế nhưng, lúc cầm thanh kẹo lên, hãy tưởng tượng khuôn mặt của bạn trai và quyết định thanh kẹo hợp lý nhất. Nếu bạn chọn 1 trong 4 trường hợp dưới đây, hãy cùng xem lý giải.

1. Thanh kẹo bình thường

2. Thanh kẹo ít Cacao

3. Thanh nhiều vị trái cây như dâu, chuối…

4. Thanh có hạnh nhân

Kết quả:

Lựa chọn 1:

Bạn và người ấy rất “mặn nồng” và “thắm thiết”.

Hai người đã hiểu nhau đến mức độ muốn“về chung một nhà” luôn rồi.

Lựa chọn 2:

Anh ấy bây giờ chỉ xem bạn là bạn bè. Chưa đến mức thân thiết nên hãy đợi thêm vài tháng nữa xem tình hình tiến triển không nhé.

Lựa chọn 3:

Ngoài người ấy, có rất nhiều chàng trai tốt hơn đang đợi bạn mà. Việc lựa chọn nhiều mùi vị cho thấy đối phương có xu hướng thích lăng nhăng. Chắc chắn tình cảm của người ấy không phải là thật lòng đâu.

Lựa chọn 4:

Anh ta chỉ đang chơi đùa bạn thôi. Hẹn hò, tìm hiểu nhau nghiêm túc không phải là mục đích chính của hắn. Cuối cùng cũng chỉ muốn” vui chơi, qua đường” thôi. Tuyệt đối cẩn thận với loại người này nhé.

Các bạn thấy sao về 4 kiểu bói trên? Tôi đảm bảo khi còn là học sinh, các bạn nữ ai cũng lắm mơ mộng rồi “tự kỷ” với những trò bói tình yêu như vậy lắm. Lựa chọn cách phù hợp và thử ngay nếu bạn còn lăn tăn về người ấy nhé.

Nguồn tham khảo: http://xn--n8j7a4a9mo37o443b.com/easy.html

Chee

4 giai đoạn dễ chia tay trong tình yêu của người Nhật Bản

Thả thính thiếu nữ Nhật chưa bao giờ dễ đến thế với 3 hành động siêu đơn giản

Yêu người Nhật, đây là những lý do hết sức khó hiểu khiến bạn bị đá

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: