“Thần dược” trị hói đầu bằng loại cây hết sức quen thuộc

Bên cạnh những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, HIV… có một căn bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh suy sụp, lo ngại về ngoại hình của mình. Đó là bệnh hói đầu.

Dù cho gia đình và những người xung quanh không hề tỏ thái độ, nhưng chính những người trong cuộc mới cảm thấy mặc cảm và tự ti nhất.

Cuối cùng, điều họ mong muốn chính là một mái tóc thật sự.

Hói đầu không phải là căn bệnh nghiêm trọng đến sự sống. Tuy nhiên, ảnh hưởng tâm lý và sự tự ti cũng sẽ dẫn đến nhiều bệnh sau này.

Thấu hiểu tâm lý đó, Japo sẽ giới thiệu đến bạn loại thuốc chữa hói đầu hiệu quả. Không đâu xa lạ đó chính là gia vị không thể thiếu khi bạn ăn Sushi, Wasabi hay còn gọi là Mù tạt.

Theo khoa học trong lá cây Wasabi có thành phần Polyphenol. Có hiệu quả kích thích tóc mọc nhanh từ phần chân tóc dưới da đầu. Theo đó, người ăn nhiều Wasabi, còn giúp tạo ra các mạch máu, tái tạo tế bào. Làm cho phần dinh dưỡng dễ dàng đi khắp da đầu nuôi tóc.

Hiệu quả gấp 3 lần dầu gội bạn đặc trị trên thị trường.

Nếu từ trước đến nay bạn đã thử nhiều loại dầu gội nhưng hoàn toàn không công hiệu thì giờ đây với phương thuốc đơn giản này, bạn sẽ có hy vọng tìm lại mái tóc ngày xưa của mình.

Nói vậy không có nghĩa bạn sẽ phải chà xát Wasabi lên đầu. Cho nên đừng hoảng sợ nhé.

Nhưng chỉ để nguyên như vậy và thoa lên tóc, thì lại có trường hợp bị vương vãi lên tóc và dơ chân tóc. Nên hãy lấy phần đủ dùng và mang đi như một lọ thuốc xức để tiện sử dụng nhé.

Thế nhưng, có một vấn đề đó là Wasabi được bán trên thị trường hiện nay không thật sự bao gồm thành phần Wasabi. Đó chỉ là một loại thực vật có họ hàng với Wasabi ở Tây phương được cho thêm màu và vị để giống với Wasabi Nhật Bản thôi. Cho nên, nếu bạn sử dụng những sản phẩm như vậy, bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn.

Hãy tìm mua loại Wasabi chính gốc Nhật Bản để cảm nhận điều kỳ diệu nhé.

Trong thời đại hiện nay, Wasabi không chỉ còn là gia vị mà đã trở thành bài thuốc.

Nhưng nhớ là hãy mang Wasabi đã được chiết xuất nhỏ gọn như dạng thuốc chứ đừng mang cả củ Wasabi đi theo thì bất tiện lắm.

Chúc các bạn tìm lại được mái tóc mượt mà như xưa.

Kengo Abe

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: